Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Mobifone online hòa nhịp cùng Au

Được xem là một trong những tựa game hàng đầu thu hút đông đảo game thủ nữ nhưng số lượng nam giới tham gia vào tựa game này cũng nhộn nhịp không kém bởi Audition không chỉ mang đến không gian âm nhạc sinh động mà qua đó còn là nhịp cầu gắn kết cho game thủ trên mọi miền đất nước.

 

 

Cách đây 10 năm, Audition đã nổi lên như một hiện tượng hấp dẫn bao tầng lớp người chơi game. Đó không chỉ đơn thuần là một trò chơi, mà còn giúp người tham gia rèn luyện được kỹ năng, sự linh hoạt, óc thẩm mỹ, gu thời trang và năng khiếu âm nhạc... Hơn thế nữa bạn còn được giao lưu kết bạn với bạn bè bốn phương. Nhiều tên tuổi được nổi lên nhờ Audition và cũng có nhiều cặp đôi bén duyên nhờ Audition.

Tiện lợi hơn nữa là khi chơi Audition game thủ không bị mặc định nạp cố định một loại thẻ. Bên cạnh thẻ vcoin thì người chơi còn thẻ mua thẻ mobifone, thẻ viettel hoặc vinaphone để nạp vào game cho mục đích lên đó, đạt level, nhận quà tặng...

Trong đó, mua thẻ mobifone là cách nạp dễ nhất cho game. Bạn có thể truy cập Vnsupermark.com để mua thẻ mobifone online, thời gian bạn mua và nhận thẻ được gói gọn trong tầm 1-3 phút thôi, lại còn nhận được thêm chiết khấu và những ưu đãi thú vị của web tổ chức nữa.

Các tân thủ mới tham gia Audition thì sao? Bạn đã biết cách nạp thẻ chưa?

Đơn giản thôi, sau khi mua thẻ mobifone, bạn có thể đăng nhập tài khoản Audition vào hệ thống và tìm tới mục nạp thẻ. Nhập mã seri và mã pin vào và thanh toán. Số vàng tương ứng với mã thẻ nạp sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn và cứ thế bạn tha hồ làm những điều mình muốn. Có thẻ sắm sửa những bộ cách lộng lẫy để bước lên sàn nhảy hoặc để thi đấu hoặc tặng quà cốt để làm quen với một nhân vật nào đó.

Còn nếu bạn đang ở nước ngoài, ngay cả mua thẻ mobifone bạn cũng chưa biết phải mua như thế nào. Nhưng game thì vẫn đang hấp dẫn? Vậy phải làm sao?

Chỉ cần tạo một tài khoản mua thẻ tại Vnsupermark.com, bạn có thể mua bất cứ loại thẻ game nào mà bạn cần, đương nhiên là thẻ mobifone thì không bao giờ hết hàng. 

Thanh toán như thế nào? Chỉ cần bạn có thẻ visa hoặc thẻ master card vẫn còn khả năng chi trả là được, những việc còn lại hãy để vnsupermark lo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 

 

Tin Liên Quan: