Loa loa loa, hôm nay nói đến game Hoa Thiên Cốt cái nè! Tại vì chung qui lại bản thân thích mấy phim cổ trang Trung Quốc huyền ảo, kiếp hiệp, đánh nhau ầm ầm chíu chíu mà cũng hết sức ngôn tình, lãng mạn. Bởi vậy hồi phim Hoa Thiên Cốt ra là me coi từng tập một luôn. Phim hay cực, ai chưa coi thì đọc xong lấy động lực vừa coi phim vừa chiến game luôn nhen. 

Về phần game đây! Hồi mới nghe tựa game là cũng kiểu kiểu hình dung tương tự như phim mình coi thì sẽ rất là thích. Cho nên, chơi game là mong chờ, ngóng nghiếc các kiểu như là xem phim vậy. Rồi chính thức game phát hành tại Việt Nam là hốt về chơi thử liền. Điều đặc biệt ở đây đó là game sử dụng hình ảnh của nữ nhân vật Triệu Lệ Dĩnh trong phim làm đại sứ chính của game, với ý nghĩa biểu tượng cho sức trẻ và vẻ đẹp của tình yêu, vượt qua định kiến và điều cấm kỵ của xã hội cũ về “tình thầy trò”. Mà mình thuộc dạng mê cái đẹp cho nên đã mê Tiểu Cốt từ phim mà nay game còn mượn luôn người là đại sứ thì dĩ nhiên là nhào vào game liền. Bởi vậy mà mua thẻ vcoin liền tù tì quá trời để nạp cái game này chơi nè. Sau một thời gian chơi thì chuyển qua mua thẻ vcoin online trên vnsupermark.com thấy rất ok nên là mua trên này luôn.

Ngoài ra, Vnsupermark.com còn có nhiều loại thẻ game khác, mình thấy chơi game gì cũng có thể đến đây mua thẻ nhanh chóng và cực tiện lợi nữa.
Về phần nội dung, game Hoa Thiên Cốt thuộc thể loại MMORPG 2,5D. Game dẫn dắt người chơi đi hết từ tình tiết này, đến các giai thoại khác nhau của bộ tiểu thuyết. Các nhiệm vụ từ chính - phụ cứ thế nối tiếp nhau qua các đoạn hội thoại, đánh quái…cho dù bạn chưa bao giờ đọc truyện hay xem Hoa Thiên Cốt thì chỉ cần chơi game thôi, bạn cũng sẽ lĩnh hội được tất cả những gì tinh túy từ tác phẩm nổi tiếng này mang lại. Mà đã lỡ đọc truyện xem phim thì càng mê game hơn vì nó quá ly kỳ, dẫn dắt người chơi như một nhân vật thực thụ.
Mang đặc thù của cốt truyện, game mang tới 4 lớp nhân vật rất quen thuộc trong bộ tiểu thuyết đó là Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, , Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa và mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.
Nói sơ sơ vậy thôi, ai tò mò thì mời vào game chơi thử là biết nhiều điều hay ho hơn nữa nè. Mình lên vnsupermark mua thẻ vcoin online để chiến game tiếp đây. Chơi game đi, gặp mình trong game liền nè, hihi.