Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng Dẫn 5 Bước Chơi Liên Minh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game hoàn toàn mới đối với bạn, bạn không biết nó là gì và cách chơi như thế nào thì bây giờ hãy cùng mình khám phá nhé? Bài viết dưới đây của Vnsupermark.com sẽ rất có ích cho bạn đấy!


Liên Minh Huyền Thoại luôn là một tựa game cực hot trong thế giới game online. Nó là một trò chơi trực tuyến có lối chơi lành mạnh và mang đầy tính cạnh tranh. Các yếu tố nhập vai và những chiến thuật sáng tạo sẽ thu hút và lôi cuốn bạn từng giây từng phút khi tham gia thể loại game này. Mình bảo đảm với tốc độ cập nhật thường xuyên của game và các giải đấu hấp dẫn thì Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị vô tận cho tất cả người chơi.

 

Hướng dẫn Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi


Khi mới bắt đầu vào game thì ai cũng sẽ bỡ ngỡ vì có quá nhiều loại tướng khiến bạn phân vân không biết chọn ai hoặc đường đi nào cho phù hợp. Đối với những game thủ mới mẻ và chưa có kinh nghiệm như vậy, Vnsupermark.com sẽ giúp bạn làm quen với Liên Minh Huyền Thoại chỉ với 5 bước chơi cơ bản.


+ Bước 1: Tải game và đăng ký tài khoản
- Tải game: Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại và chọn đường link phù hợp với máy tính của mình, sau đó nhấn "Tải game". Chưa hết, bạn còn phải giải nén thư mục bằng phần mềm Winar bằng cách nhấp chuột phải vào file vừa tải xuống và chọn "Extract here"
- Đăng ký tài khoản: Tiếp theo, bạn ấn vào nút "Đăng ký" và điền đầy đủ các thông tin mà game yêu cầu để hoàn thành việc tạo tài khoản


+ Bước 2: Đăng nhập và Đặt tên cho chiến binh

- Hãy nhấn vào biểu tượng của trò chơi ở trên màn hình máy tính
- Điền tên và mật khẩu mà bạn mới vừa đăng ký
- Các bạn click vào nút "Bắt đầu trận đấu" để tham gia game
- Sau khi tải dữ liệu xong, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho nhân vật (anh hùng) của mình và đó cũng chính là nickname để dùng trong Liên Minh Huyền Thoại
- Hãy chọn một biểu tượng anh hùng mà bạn yêu thích nhất (Sau này, bạn vẫn có thể thay đổi sang hình tùy thích nếu muốn)
- Cuối cùng, các bạn bấm nút "OK" để xác nhận


+ Bước 3: Khảo sát trình độ và hướng dẫn cơ bản ở Thao Trường
- Tiếp theo, bạn sẽ đến với màn hình khảo sát. Nếu bạn chưa từng chơi Liên Minh thì hãy nhấn "Mới chơi", còn nếu đã từng chơi thì hãy chọn mức độ tương ứng. Việc khảo sát này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến quá trình tìm trận đầu và bắt cặp với các đối thủ có trình độ giống bạn.
- Sau đó, các bạn sẽ được tham gia vào một khóa hướng dẫn cách chơi bằng cách cho bạn đấu tập. Hãy nhấn "Có" để có thể bắt đầu.
- Lưu ý: Các bạn cần đeo tai nghe để nghe giọng hướng dẫn viên bằng tiếng Việt rồi hãy làm theo các bước cơ bản để hoàn thành khóa học trong Thao Trường


+ Bước 4: Tham gia một trận đấu luyện
- Nếu như bạn đã nắm chắc các bước cơ bản ở khóa học trên thì hãy tiếp tục tham gia vào phần đấu luyện để có thể trải nghiệm cảm giác khi đấu trận thật sự. Ấn nút "Có" để bắt đầu.
- Khi các bạn đã nắm kỹ các hướng dẫn của game thì đến màn hình chọn tướng, hãy chọn ô "Khóa" để tham gia trận đấu luyện của mình
- Sau khi xong trận, trò chơi sẽ hiện lên bảng kết quả. Hoàn thành mỗi trận đấu thì bạn sẽ nhận được điểm thường dùng để mua tướng mới, ngọc bổ trợ trong cửa hàng và điểm kinh nghiệm để thăng cấp nhân vật của bạn


+ Bước 5: Đánh với máy hoặc chơi cùng với người khác
- Lời khuyên của Vnsupermark.com dành cho các bạn mới chơi: Các bạn nên luyện tập đấu với máy một vài lần để thành thạo được các kỹ năng chiến đấu trước khi bước vào trận chiến thật sự.
- Ngay sau khi bạn vấm nút "Có" thì hệ thống của Liên Minh Huyền Thoại sẽ tìm kiếm những người chơi phù hợp với trình độ của bạn


Đừng quên nâng cấp các vị tướng của mình bằng cách nạp thẻ Garena (hay có tên gọi khác là thẻ Sò) tại Vnsupermark.com nhé! Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ game online một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: