Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng Dẫn Cách Mua Card Game Siêu Đơn Giản Hiện Nay

Mua card game là một trong những nhu cầu cầu của rất nhiều game thủ để nạp cho game của mình. Vậy card game là gì? Các game thủ muốn mua card thì phải làm như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nha.


Vnsupermark.com là địa chỉ chuyên hỗ trợ mua card game uy tín nhất, giúp bạn mua nhiều các loại thẻ điện thoại khác nhau của nhà mạng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

 

Địa chỉ mua card game online uy tín

Tìm hiểu các loại card game trên thị trường
Mỗi nhà phát hành game đều tung ra thị trường rất nhiều game khác nhau phục vụ cho nhu cầu của gamer nạp vào tài khoản để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình, cụ thể nhu sau:


Card Zing : Mua thẻ Zing là loại thẻ do Vinagame phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các game online như: Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing Me…Khi nạp thẻ vào game, số tiền trong thẻ sẽ được quy đổi ra zing xu để nâng cấp vật phẩm, trang bị nhân vật,…cho các tựa game này.


Card Vcoin và Scoin: Card Vcoin và Scoin là mệnh giá tiền ảo trong các game của VTC phát hành bao gồm: Audition, Đột Kích, Phi Đội, Final Bullet, Warface, CSO…Thông thường thì card Vcoin sẽ dùng để nạp cho các game của nhà phát hành VTC.


Card Garena: Card Garena là loại thẻ do công ty Garena phát hành dùng để nạp cho các game như: Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại,…Khi nạp thẻ cho game, số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị sò – đơn vị tiền chung trong game.


Card Gate: Là loại thẻ được FPT Online phát hành ra thị trường, loại thẻ này sử dụng để nạp các game và thanh toán các dịch vụ do FPT Online phát hành.


Card OnCash Đa năng có chức năng chính là nạp thẻ cho các game online trong hệ thống của OnGame và các cổng game cho phép sử dụng loại thẻ này.


Card Bit: Là loại card do QPal phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp cho các tựa game online do nhà phát hành này cung cấp như: Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song,…

 

Với những loại card game này, ngoài hình thức mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bạn cũng có thể mua card game online tại Vnsupermark.com vừa nhanh chóng, tiện lợi lại siêu đơn giản nữa nha.

 

Các loại thẻ game tại Vnsupermark.com


Thao tác mua card game online tại Vnsupermark.com
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website cung cấp các loại card game nhanh chóng với mức giá ưu đãi, một trong số đó phải kể đến vnsupermark.com. Đến với website này giao dịch mua thẻ game vô cùng nhanh chóng, bạn hãy đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước như sau:


Bước 1: Sử dụng một thiết bị có kết nối mạng như: smartphone, laptop,....để truy cập vào website
Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản thành viên và đăng nhập vào tài khoản đó. Các bước tạo tài khoản vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng địa chỉ email của bạn hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng Facebook, Yahoo, Google.
Bước 3: Mua thẻ Game cách chọn dịch vụ “Mua thẻ game”, tích chọn nhà mạng game có nhu cầu và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:
- Nhà cung cấp
- Số lượng thẻ cần mua
- Mệnh giá thẻ và nhấn " Mua ngay".
- Lựa chọn phương thức thanh toán
Sau khi đăng nhập các thông tin trong mục 3, lúc này trên hệ thống sẽ hiện ra thông tin giao dịch và yêu cầu thanh toán. Bạn thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình.


Hi vọng với những thông tin trên, giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết về cách mua card game nhanh chóng để nạp cho game của mình.


Mọi thắc mắc trong quá trình mua thẻ bạn liên hệ theo địa chỉ:

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Tin Liên Quan: