Vnsupermark.com là một trang web chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game online, thẻ điện thoại được khách hàng tin dùng trên cả nước. Bài viết sau đây website xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ bit tại đây một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.


Nếu bạn lựa chọn hình thức mua thẻ bit online bạn sẽ nhận thấy lợi ích đầu tiên đó chính là ở bất kỳ thời điểm nào, bạn đều có thể mua được thẻ nạp. Khác với hình thức mua hàng truyền thống, việc mua thẻ cào online không bắt bạn phải ra tận cửa hàng mua thẻ, ngược lại bạn chỉ cần ngồi ở nhà mã thẻ sẽ tự được gửi đến bạn. Ngoài ra, chiết khấu khi nạp thẻ bit online cũng rất tốt, có thể việc chiết khấu ở các website có ưu đãi tốt hơn so với các cửa hàng truyền thống.

 

Mua thẻ Bit nhanh chóng nhất tại Vnsupermark.com


Một trong những địa chỉ uy tín, mua thẻ hưởng chiết khấu hấp dẫn được nhiều người biết đến và tin dùng đó chính là Vnsupermark.com - website được nhiều người tin tưởng là bởi vì web để chiết khấu khá hấp dẫn cho người dùng. Tùy từng mệnh giá sẽ có chiết khấu khác nhau, mệnh giá và số lượng càng nhiều thì chiếu khấu tại đây càng hấp dẫn, đây được coi là một trong những lợi ích hàng đầu cho khách hàng hay game thủ ó nhu cầu sử dụng thẻ Bit.


Để mua thẻ bit online nhanh chóng tại đây bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào website đăng ký tài khoản nếu chưa có, nếu đã có thực hiện thao tác đăng nhập nhé.
Bước 2: Thực hiện thao tác mua thẻ
+ Chọn nhà phát hành: thẻ Bit
+ Mệnh giá cần mua
+ Số lượng thẻ cần mua

+ Nhấn " Mua ngay"
Bước 3: Phương thức thanh toán
+ Thanh toán đối với khách hàng ở Việt Nam: có đa dạng các ngân hàng bạn có thể tùy ý lực chọn hình thức thanh toán, tuy nhiên tất các các thẻ ngân hàng của bạn phải đăng kí dịch vụ internet banking thì giao dịch mới thành công.

+ Thanh toán đối với khách hàng ở nước ngoài: Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản paypal đã được verified.
Bước 4: Sau khi đã thực hiện chính xác và đầy đủ 3 bước trên, lúc này giao dịch sẽ xuất hiện giao diện mua thẻ bit online thành công, kèm theo đó là mã thẻ nạp và số serial thẻ gửi về email cho bạn.


Như vậy chỉ với một vài thao tác nho nhỏ và đơn giản bạn đã mua thẻ bit thành công thay vì như trước đây mỗi lần muốn mua thẻ phải cuống cuồng đến đến trực tiếp đại lý, quán net bán thẻ cào như trước hay lo lắng gặp rắc rối khi mua thẻ qua tài khoản ngân hàng nữa. Có thẻ bit trong tay bạn sẽ tha hồ nạp tiền vào game, đổi thẻ sang tiền ảo để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật… như thẻ cào game thông thường khác nhưng thẻ đa năng hơn do có thể nạp cho nhiều game của nhiều nhà phát hành khác nhau như Gosu, Touch Online, VTC Mobile…
+ VTC Mobile với các game như Truy kích, Au Mobile, Tam quốc chiến, Kiếm hiệp.
+ Gosu game: Cửu âm chân kinh, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song.
+ CMN: Bang bang online, Mỹ nhân kế, Giang hồ vấn kiếm, Touch online…
+ Và một số game khác như: Beme, iWin, iOnline, iVegas.


Mong rằng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn trong quá trình mua thẻ bit thành công nha.