Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ mobifone online và kiểm tra tình trạng mã thẻ

Mua thẻ mobifone là nhu cầu thường xuyên của người Việt. Nếu ở trong nước, thẻ mobifone được dùng để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại còn ở nước ngoài thì mobifone chủ yếu để nạp game. Việc mua thẻ tại các của hàng đã quá quen thuộc, vì thế các bạn sẽ được hướng dẫn một cách mua hiện đại hơn đó chính là mua thẻ mobifone online.


Các website bán thẻ mobifone xuất hiện nhiều gây nên sự cạnh tranh khá gay gắt trên thị trường. Từ đó phát sinh thêm tình trạng các web lậu, web giả mạo xuất hiện mượn danh các công ty là ăn nghiêm túc để lừa gạt người mua. Chính vì thế, mua thẻ mobifone online tuy là cách mua hiện đại nhưng cũng mang lại khá nhiều băn khoăn cho người dùng.


Nếu bạn sống trong nước, bạn có thể mua thẻ cào trực tiếp nhưng nếu ở nước ngoài thì ngoài việc mua trực tuyến ra, bạn không còn cách nào khác cả. Vì thế, việc bạn cần làm là chọn cho mình một trang web thật uy tín. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn game thủ Việt ở nước ngoài các mua thẻ mobifone tại Vnsupermark.com.

 

Mua thẻ mobifone online nhanh chóng, tiện lợi


Bước đầu tiên khá quen thuộc, bạn cần truy cập Vnsupermark.com để đăng ký một tài khoản riêng cho mình. Cách khác, bạn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc Gmail.


Bước tiếp theo, bạn tìm tới thẻ mobifone tại giao diện bán thẻ. Tại đây, bạn sẽ thấy có các loại mệnh giá: 10k đến 500k. Tùy vào mục đích và nhu cầu nạp mà bạn chọn cho mình một mệnh giá phù hợp.
Sau khi chọn mua, bạn cần chọn hình thức thanh toán. Ở nước ngoài bạn có thể thanh toán qua Paypal hoặc Onecom (dùng thẻ visa hoặc master card) và hoàn tất những thông tin thanh toán.


Đơn hàng thanh toán thành công, các nhân viên vnsupermark.com sẽ chuyển thẻ vào email cho bạn, rất nhanh chóng và đơn giản.
Tuy nhiên, dù mua ở bất cứ website nào đặc biệt là để nạp cho thuê bao trả trước thì bạn cũng nên có cách kiểm tra cụ thể để biết chính xác thẻ mình vừa mua về có bị vấn đề gì hay không để tránh xảy ra những tranh cãi, bạn nên tham khảo thêm cách kiểm tra tình trạng mã thẻ. Một số trường hợp khách hàng hay gặp khi sử dụng mã thẻ mobifone là mã thẻ không hợp lệ, thẻ không tồn tại hoặc đã sử dụng, thẻ chưa kích hoạt hoặc bị khóa,...  Trong những trường hợp ấy bạn cần thực hiện thao tác sau:
+ Soạn tin nhắn với cú pháp: THENAP_{mã serial thẻ nạp} gửi đến 901
+ USSD: bấm trên bàn phím điện thoại: *901*1{mã serial thẻ nạp}# và bấm OK


Rất đơn giản và tiện lợi, chúc bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: