Hiện nay, có hàng trăm trò chơi trên hệ thống game của VNG. Để có thể thực hiện được các giao dịch mua bán vũ khí, vật phẩm, phục trang và tăng sức mạnh của nhân vật trong hầu hết các game của nhà phát hành này (tiêu biểu như game Boom, game Bang Bang, Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm 2, Gunny, Khu vườn Trên Mây, game Kiếm Thế, …) thì game thủ trước hết phải mua thẻ nạp zing xu trực tuyến.

Nhưng mỗi trò chơi thì VNG lại có những cách nạp zing xu ở các trang web bán thẻ nạp zing xu khác nhau. Ví dụ như với game Võ lâm chi mộng bạn cần đổi zing xu sang vàng; game zing speed, bạn cần đổi zing xu sang Zscoin….

VNSupermark.com sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp zing xu cho một số trò chơi phổ biến của nhà phát hành VNG.

1.Hướng dẫn nạp zing xu cho võ lâm chi mộng

Để nạp zing xu cho game Võ Lâm Chi Mộng, trước hết bạn cần đăng nhập vào pay.zing.vn sau đó chọn game Võ Lâm Chi Mộng.

Bước 1: Sau khi vào game bạn chọn [ nạp Zingxu] rồi chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Zing, ATM hay nạp zing xu bằng tiền điện thoại. Sau đó nhấn nút [ Xác nhận ].

Bước 2: Tùy vào hình thức thanh toán ở bước 1 mà bạn có những hướng dẫn cụ thể về thông tin thanh toán. Ví dụ: Nếu bạn nạp zing xu online trực tuyến bằng thẻ zing thì thông tin thanh toán sẽ là mã thẻ và số seri, sau đó bạn nhấn nút [Thanh toán]

Bước 3: Xác nhận hoàn tất quá trình nạp thẻ. Sau khi bạn đã nhập chính xác ở 2 bước đầu tiên thì qua bước 3 này bạn chỉ cần nhấn nút [ Xác nhận]. Hệ thống sẽ trả về cho bạn giao dịch thành công đồng thời thông báo số xu bạn nhận được tương ứng với số tiền bạn đã nạp.

Ngoài ra bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán khác ở bước 1 như nạp zing xu bằng thẻ đa năng, nạp zing xu trực tuyến, nạp zing xu qua thẻ điện thoại và tiếp tục các bước sau đó theo hướng dẫn của game.

2.Cách nạp zing xu bằng sms cho gunny

Để nạp zing xu bằng tài khoản điện thoại thì ban cần đăng kí số điện thoại trước tại link đăng kí https://id.zing.vn/confirm/mobileupdate.12.12.html
Sau khi đăng kí số điện thoại xong thì bạn dùng những số đã đăng kí để nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6569 hoặc 6769

Mệnh giá áp dụng đối với cách nạp zing xu qua sms như sau:

+Tin nhắn gửi đến đầu số 6569: Bạn mất phí 5000đ đổi được 18 zing xu

+Tin nhắn gửi đến đầu số 6769: Bạn mất phí 15000 đổi được 55 zing xu.

Mặc dù nạp zing xu qua sms là cách nạp zing xu không cần thẻ nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên lại ít được nhiều người sử dụng do mệnh giá nạp thấp, số lượng zing xu quy đổi được ít và còn bị giới hạn mệnh giá nạp mỗi ngày. Vì vậy đây chỉ là cách chống chế cho các game thủ trong trường hập cấp bách và cần thiết nhất.

Ngoài ra đối với các game khác trên cùng hệ thống, game thủ có thể vào trang vnsupermark.com để nạp zing xu online. Vừa nhanh chóng lại tiện lợi, đồng thời bạn còn được chiết khấu 3-5% cho mỗi lần nạp.