Game Gunny Mobi là một trong những tựa game hot được các game thủ yêu thích. Vì vậy, nhu cầu mua thẻ Gunny Mobi cũng càng ngày tăng cao. Vậy cách nạp thẻ Gunny Mobi như thế nào nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

Tựa game Gunny Mobi có gì hấp dẫn? 

 

Gunny Mobi hay còn gọi là Bắn gà teen và chibi thuộc thể loại bắn súng tọa độ được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, giới trẻ có xu hướng chơi nhiều vì Gunny Mobi được thiết kế với đồ họa 3D đặc sắc, tạo hình nhân vật chibi dễ thương. Tựa game này được xem là bản game trên điện thoại chính thức và thành công của webgame Gunny trên PC.

 

Tựa game Gunny Mobi có chức năng cường hóa giúp nâng cấp sức mạnh của trang bị. Bạn có thể nạp thẻ Gunny Mobi bằng thẻ Zing để mua các vật phẩm, trang phục, vũ khí để tăng tính trải nghiệm trên game Gunny Mobi.

 

Tựa game Gunny Mobi có gì hot

 

Gunny Mobi với thiết kế kế 3D, nhân vật chibi dễ thương. 

 

Cách nạp thẻ Gunny Mobi bằng thẻ Zing siêu đơn giản

 

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của Gunny Mobi VNG.

 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản hoặc đăng kí tài khoản bằng Facebook, Zalo nếu bạn chưa có tài khoản trong game Gunny Mobi --> chọn nhân vật muốn nạp thẻ game Zing.

 

Bước 3: Chọn gói nạp xu bạn muốn nạp --> chọn thanh toán bằng thẻ Zing.

 

Bước 4: Nhập số seri và mã thẻ --> thế là nạp xong rồi.

 

--> Bạn có thể mua thẻ Zing để nạp thẻ Gunny Mobi với giá rẻ, chiết khấu cao và uy tín tại Vnsupermark.com. Khi mua các loại thẻ, đặc biệt thẻ Zing bạn sẽ nhân nhiều ưu đãi và đa dạng hình thức thanh toán ngay khi bạn ở trong nước hay nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada, Anh,... và nước châu Âu.

 

Cách nạp thẻ Gunny Mobi đơn giản

 

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng thẻ Zing giá rẻ tại Vnsupermark.com.

 

Hy vong qua bài viết này bạn đã biết thêm về game Gunny Mobi và cách nạp thẻ Gunny Mobi đơn giản, nhanh chóng. Còn chần chờ gì nữa hãy nạp thẻ liền tay để có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt trong game Gunny Mobi nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Muacardgameonline