Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng Dẫn Mua Thẻ Funcard Giá Rẻ Nhất

Phải làm sao để mua thẻ Funcard nhanh chóng, giá rẻ nhỉ? Thật là đau đầu phải không nào? Bởi mua tại các cửa hàng đại lý chắc chắn sẽ không được chiết khấu cao lại còn bất tiện nữa.


Vậy giải pháp đặt ra là đâu, hãy để Vnsupermark.com giúp bạn nhé! Đây là địa chỉ uy tín giúp bạn mua thẻ game với chiết khấu cao nhất, tất cả các khách hàng có thể mua thẻ cào game online trực tiếp trên website, ứng dụng hay liên hệ trực tiếp để mua thẻ cào giấy với chiết khấu ưu đãi.


Mua thẻ Funcard giá rẻ tại đây giúp bạn phục vụ cho nhu cầu nạp thẻ của mình để nạp tiền cho tài khoản game của mình, tăng thêm tính hấp dẫn hơn khi chơi game, ngoài ra thẻ cào game còn có thể sử dụng trong nhiều dịch vụ thương mại điện tử khác nữa.

 

Mua thẻ Funcard online giá rẻ tại Vnsupermark.com


Vậy để mua thẻ Funcard Online tại Vnsupermark.com bạn nên đăng ký một tài khoản thành viên tại website và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã đăng nhập chọn mục "Mua thẻ game" trên menu và thực hiện theo thao tác sau:
- Chọn loại thẻ cào: thẻ funcard
- Chọn mệnh giá thẻ: Mua card game với các mệnh giá 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.
- Nhập số lượng thẻ: Nhập số lượng thẻ game bạn muốn mua.
- Chọn phương thức thanh toán: Có nhiều hình thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn:
+ Đối với game thủ sống trong nước: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Để có thể sử dụng được tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, nếu chưa bạn có thể tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng để đăng ký, cần lưu ý khi sử dụng thanh toán qua hình thức này bạn sẽ phải chịu mức phí do ngân hàng quy định (chỉ vài nghìn đồng thôi nè). Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard.
+ Đối với game thủ ở nước ngoài: Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal. Ngoài ra game thủ ở Úc cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac.


Dù là phương thức thanh toán nào đi nữa cũng rất thuận tiện cho quá trình mua thẻ funcard của bạn, vừa dễ dàng, nhanh chóng, lại giá rẻ nữa.


Sau khi thanh toán thành công các thông tin thẻ game đã mua sẽ được gửi tới địa chỉ email đăng ký tài khoản và email bạn đã nhập, bạn có thể tải tệp mã thẻ dưới dạng file excel về máy tính để sử dụng.


Khi giao dịch mua thẻ Funcard online giá rẻ tại đây bạn cần lưu ý một điều đó là địa chỉ email của bạn cần được bảo mật an toàn, không có người khác biết hoặc có thể truy cập tránh các trường hợp bị mất tài khoản, mất tiền hay thẻ cào.


Vậy nên với một thiết bị kết nối internet là bạn sẽ mua ngay mã thẻ funcard giá rẻ theo yêu cầu rồi nè. Hãy đăng ký tài khoản miễn phí ngay qua email hay đăng nhập nhanh với tài khoản google và mua thẻ game trực giá rẻ tại đây ngay


Nếu trong quá trình giao dịch bạn gặp vấn đề khó khăn cần hỗ trợ hãy vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên để được chăm sóc và hướng dẫn 24/24 không phân biệt lễ tết hay cuối tuần nhé. Website cam kết đem lại những giây phút giao dịch an toàn nhất cho bạn.


Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những giây phút giải trí đầy thú vị!

Tin Liên Quan: