Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng dẫn nạp Quân huy cho Liên Quân Mobile

Liên Quân mobile là tựa game thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trên di động, trò chơi hội tụ và kế thừa tinh hoa của moba và các chế độ chơi 3vs3, 5vs5 hay aram. Đặc biệt hơn khi Liên Quân Mobile đã tích hợp cả chế độ voice xứng đáng là game đáng chơi nhất trong 2 năm gần đây. Chắc hẳn sẽ có nhiều game thủ mới sẽ thắc mắc cách mua thẻ garena nạp cho Liên Quân Mobile như thế nào để nhanh chóng và tiện lơi nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho game thủ Việt chơi Liên Quân Mobile ở trong nước và ngoài nước nạp Quân Huy một cách dễ dàng nhất.

Nạp thẻ garena trên Web

Bạn truy cập vào website Vnsupermark.com và lựa chọn loại thẻ garena, đăng nhập một tài khoản mail cố định và chọn một trong hai mệnh giá thẻ garena theo nhu cầu: thẻ garena 500kthẻ garena 200k. Click "Mua ngay" sau đó nhấn "Thanh toán"

 

Mua thẻ garena trực tuyến nhanh chóng trên Vnsupermark.com

Giao dịch sẽ đưa bạn đến với phương diện thanh toán, tại đây, bạn chọn một trong các hình thức thanh toán:

  • Chon thanh toán thẻ ATM nếu bạn là game thủ sống tại Việt Nam
  • Chọn thanh toán qua cổng Onecom hoặc Paypal nếu là game thủ nước ngoài. 
  • Chọn Commomwealth bank nếu ở Úc, không mất cước phí thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống Vnsupermark.com sẽ gửi mã số thẻ garena online cho bạn nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Việc của bạn là nhận lấy mã số thẻ và số seri trong mail của mình rồi nạp vào tài khoản game của bạn trong Liên Quân Mobile để nhận Quân huy. 

Đối với các thiết bị iOS

Bạn sẽ có bảng giá Quân huy tính theo USD là tỉ giá đô la của Mỹ. Bạn chọn số lượng Quân huy muốn nạp, sau đó đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán.

 

Hoặc bạn cũng có thể nạp cách khác trên Vnsupermark.com để nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ garena online cho các game thủ Việt khắp mọi nơi trên thế giới, bởi lẽ đó mà website được đánh giá là nơi uy tín - an toàn, có giao dịch mua - nhận thẻ nhanh chóng. Bên cạnh đó khi mua thẻ garena online, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao từ 10 - 12% vào mỗi dịp khuyến mãi hàng tháng. Tham gia event tại Vnsupermark.com bạn được nhận thẻ game miễn phí và nhiều phần quà giá trị khác.

Vnsupermark.com - bạn đồng hành của mọi game thủ

 

Tin Liên Quan: