Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Huyền Thoại Võ Lâm - Nơi luyện võ của các anh tài

Ra mắt đúng dự kiến vào ngày 28/03, Huyền Thoại Võ Lâm là tựa game mobile online hỗ trợ cho game thủ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, vận hành tốt trên các phần mềm giả lập chơi trên PC và nạp game bằng thẻ vinaphone khá dễ dàng.

 Vẫn là đề tài võ lâm như rất nhiều game võ hiệp cổ trang xoay quanh đại loại ở thành Lâm An. Các bậc tiền bối võ lâm bị tàn sát khiến cho nhiều đệ tử, cao thủ võ lâm khác cảm thấy uất hận và nung nấu quyết tâm báo thù. Với vai trò dẫn dắt của mình, người chơi phải tập hợp những người này lại, tìm được bí kíp võ công thất truyền trước khi đối mặt kẻ thù, đó sẽ là trận chiến đầy khốc liệt và không khoan nhượng.

Mua thẻ Vinaphone online luyện võ cùng các anh tài Huyền Thoại Võ Lâm

 Điều gì làm nên Huyền Thoại Võ Lâm? Trước tiên phải kể đến nền đồ họa 3D ấn tượng, vô cùng bắt mắt cùng nhiều màu sắc cũng như hiệu ứng hình ảnh phong phú. Là một tác phẩm game Việt, người chơi cũng khó mà nhận ra được vì quá xuất sắc. Hình ảnh nhân vật theo phong cách chibi dễ thương, ngộ nghĩnh kèm âm thanh nhẹ nhàng phù hợp. Những hành động mượt mà là game thủ cứ mua thẻ vinaphone online chơi hoài thôi.

 Người chơi có tới 5 sự lựa chọn nhân vật xây dựng trên nguyên lý Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Sau khi nhập vai, người chơi sẽ tiếp tục chinh phục hàng chục hệ phái nổi tiếng khác. Giống với khá nhiều game hiện nay, ban đầu người chơi vẫn xoay quanh nhiệm vụ chính tuyến, đưa người chơi tới những phụ bản được chia nhỏ. Cái hay ở đây chính là các trận chiến hiển thị hình hài rõ ràng, thao tác và hành động diễn ra kha linh hoạt. Ngoài ra, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng thành viên mỗi khi biểu tượng hiển thị phát sáng.

 Hệ thống đánh auto của game người chơi không cần phải can thiệp quá nhiều mà sẽ phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của người chơi để dành chiến thắng.. Game thủ có thể xây dựng cho mình một đội hình tối đa 5 thành viên trên hệ thống vị trí được chia ô 3x3. Chú ý là tương ứng mỗi vị trí sẽ tăng một phần sức mạnh của nhân vật nên cần phải chọn vị trí phía thích hợp cho nhân vật. Thường thì nên chọn vị trí trước cho nhân vật cận chiến, tanker, vị trí sau thích hợp cho nhân vật gây sát thương chủ lức và buff sẽ đứng hàng cuối cùng.

 Sau khoảng thời gian đồng hành cùng game thủ tới nay thì game cũng nhận khá nhiều phản hổi tích cực. Huyền Thoại Võ Lâm được các chuyên gia nhận định là có rất nhiều tính năng PVP và PVE thú vị. Vậy nên game thủ cũng không cần băn khoăn khi mua thẻ vinaphone chơi game này đâu nhé!

Tin Liên Quan: