Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Kết hợp từ Đột kích và Overwatch chỉ có ở Xuất Kích

Với loạt game bắn súng hiện tại thì quả là còn khá nhiều game hay cho game thủ lựa chọn. Bởi vậy ở thời điểm đầu ra mắt thì Xuất Kích gặp nhiều vấn đề khó khăn khi tiếp cận do cấu hình còn nhiều bất cập chưa quen lắm với game thủ. Sau thời gian tiếp nhận ý kiến game thủ thì xuất Kích cũng đã có những cải tiến vừa duy trì được đồ họa xuất sắc của mình nhưng cấu hình nhẹ nhàng hơn với game thủ. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều game thủ tham gia và mua thẻ viettel tại vnsupermark.com để chơi nè!

Mua thẻ Viettel online chơi game Xuất Kích cực đã

 Xuất Kích – tựa game bắn súng MOBA mang xu hướng phát triển của esports hàng đầu Việt Nam đang ngày càng được cộng đồng game thủ yêu thích và lựa chọn để giải trí nhiều hơn. Trên một nên tảng đồ họa tân tiến, gameplay đặc sắc nhưng cấu hình thì ngày càng cải tiến nhẹ nhàng, tối ưu hơn thì game thủ chết mê vì Xuất Kích chẳng có gì là lạ cả. Nhiều game thủ còn so sánh Xuất Kích với Overwatch do một số điểm tương đồng giữa 2 game

 Sinh sau Đột Kích, thì Xuất Kích hiện là game FPS client trên PC DUY NHẤT được phát hành bởi VTC Game – một thương hiệu không thể không biết đến của làng game online Việt Nam. Xuất Kích cũng hứa hẹn sáng ngang với Đột Kích trong làng game online nói chung và thể loại game bắn súng nói riêng ở tương lai không xa.

  Điểm nổi bật nhất của Xuất Kích có thể kể đến chính là nền tảng đồ họa xây dựng trên Unreal Engine 3. Sở hữu nền đồ họa này mà Xuất Kích mới đủ sức đánh bật những đối thủ khác nhanh chóng lên top game. Game thủ có thể dễ dàng nạp thẻ viettel để thưởng thức đồ họa đẹp xuất sắc này.

Tại vnsupermark.com, bạn có thể mua thẻ viettel online với nhiều mệnh giá đa dạng: từ mệnh giá 1 triệu tới mệnh giá thấp nhất là 10k. Việc đa dạng mệnh giá giúp bạn thuận tiện lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

 Về gameplay, Xuất Kích kế thừa và phát triển rất tốt từ đàn anh Đột Kích. Với những người vừa nhập game sẽ không khó để  làm quen. Còn với những ai đã chơi qua Đột Kích lại sẽ càng thân quen với những góc kê đặc trưng.

 Điều đặc biệt hơn về Xuất Kích mà bạn khó có thể tìm được ở những tựa game online có NPH Việt Nam, đó chính là việc mua thẻ viettel để nạp game chỉ là phần phụ. Để chiến thắng trong một cuộc đấu súng thì bạn cần kỹ năng, cần tính toán. Đặc biệt là tinh thần đồng đội phải đặt lên hàng đầu mới có hi vọng  và khả năng chiến thắng tăng cao. Thử tài bắn súng với Xuất Kích nào các mem!

Tin Liên Quan: