Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Khám phá những chú Ngựa đẹp nứt lòng trong game Thiên Tử 3D

Game Thiên Tử 3D là tựa game của nhà sản xuất VTC mua thẻ vcoin để nâng cấp nhanh chóng. Cùng tìm hiểu với vnsupermark.com xem xem game này có những chú Ngựa nào mà đẹp nứt lòng người xem bạn nhé!

Hôm nay ngoài tìm hiểu về võ thuật, trí thông minh hay khả năng chiến đấu. Chúng ta cùng đi tìm hiểu yếu tố góp phần tạo nên danh tiếng của các vị tướng thời xưa đó chính là những chú ngựa oai phong, nổi tiếng và đầy dũng khí. Hãy cùng vnsupermark.com điểm danh những chú ngựa đó nhé.

Mua thẻ Vcoin online sắm siêu ngựa đẹp nứt lòng

Chú ngựa của Trương Phi có tên là Vương Mã Truy, mang danh người em kết nghĩa với Lưu Bị và Quan Công. Cái tên này có nghĩa là con ngựa đi theo hầu hạ đại vương. Với chú ngựa này tô điểm thêm vẻ oai hùng của các vị tướng. Hãy tưởng tượng mình đang trong vai một vị tướng trên lưng chú ngựa trong Thiên Tử 3D, một chú ngựa tuyệt đẹp, tham gia vào những trận chiến cùng anh em để định thiên hạ, như vậy chẳng mấy danh tiếng của bạn sẽ được vang dang trong Thiên tử 3D.

Khi mua thẻ vcoin online bạn sẽ sở hữu chú ngựa này được trải nghiệm cuộc sống thời chiến xa xưa, cuộc chiến trên lưng ngựa như cách Tào Tháo hay Trương Phi từng làm quả thực rất thú vị đấy nhé! Đặc biệt đây còn là chú ngựa mà Trương Phi rất quý thường xuyên tắm rửa và coi như con đẻ vậy đó.

Tiếp theo là chú ngựa mang tên Ngựa Tuyệt Ảnh là chú ngựa đáng yêu của Tào Tháo có khả năng chạy nhảy khắp nơi còn được ví như “hình với bóng”. Khi nhắc đến Tào Tháo người ta nghĩ ngay đây là vị tướng kiệt xuất trong lịch sử và là nhà chính trị gia nổi tiếng. Trong trận chiến Xích Bích Tào Tháo bị rơi vào thế hiểm  suýt chút nữa thì bỏ mạng nơi chiến trận. Thế nhưng chú ngựa này được coi là ân nhân cứu mạng. giúp Tào Tháo chuyển đổi tình thế, thoát khỏi tử địa với tốc độ phi nhanh để cứu chủ nhân chỉ gục ngã khi bị tên bắn vào. Thế nên chú ngựa này rất được yêu quý và trở thành báu vật của Tào Tháo. Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ vcoin để sở hữu chú ngựa này nhé.

Ngoài chơi gamee Thiên Tử 3D, việc nạp thẻ vcoin giúp bạn chơi game các nhà sản xuất VTC, không những giúp bạn luôn ở thế mạnh trong các trận đấu mà còn giúp bạn trang bị nhiều trang phục, quần áo, vũ khí cho nhân vật, nâng cấp nhanh chóng, chiến thắng dành các giải thưởng hấp dẫn. Nếu bạn đang thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tại website để được nhân viên tư vấn miễn phí 24/24 theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

 (Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Yahoo: vnsupermark

Facebook: vnsupermark.com

Chúc các bạn thành công!

 

Tin Liên Quan: