Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Khám phá những tính năng thú vị của Khu Vườn Trên Mây

Trong vô số game thủ mua thẻ zing xuyên suốt thì trong đó cũng chiếm một số đông đang chơi tựa game Khu Vườn Trên Mây, một tựa game không mới nhưng vẫn đang rất thu hút của Vinagame.

Nhắc đến Khu Vườn Trên Mây là đủ để bạn hình dung ra một khu vườn tại lạc tại các tầng mây với màu sắc sinh động và những hoạt động vui nhộn. Cùng điểm qua những tính năng đã cũ nhưng vẫn luôn luôn hấp dẫn người chơi ngay sau đây nhé:

Mua thẻ Zing thỏa sức khám phá những điều thú vị trong game Khu Vườn Trên Mây

Đúc chậu

Đúc chậu được xem là tính năng có một không hai trong Khu Vườn Trên Mây. Nếu như chậu cây mặc định của trò chơi làm cho khu vườn của người nào cũng giống nhau làm giảm bớt sự hấp dẫn thì tính năng đúc chậu sẽ giúp cho các chủ vườn có thể tạo ra những chậu cây 12 cung hoàng đạo mang đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện sự khác biệt của mình.

Việc đúc chậu có thể được xảy ra khi bạn đáp ứng đủ vàng, ngọc, khoáng sản,... trong kho. Để có được những thứ đó không gì khác hơn là bạn phải chăm chỉ làm nhiệm vụ và nạp thẻ zing online. So với các game về Nông trại khác, thì Đúc chậu vẫn là một tính năng đặc biệt nhất.

Câu cá

Bên cạnh đúc chậu theo ý thích thì tính năng câu cá trong game cũng khá là mới mẻ và thú vị. Tính năng này đã xuất hiện trong game từ năm 2016, và theo đó các chủ vườn chẳng phải đi đâu xa cả mà có thể câu cá ngay tại khu vườn của mình để thư giãn, giải tỏa căng thoảng sau những giây phút mệt mỏi. Điều đáng nói ở đâu chính là ngay sự xuất hiện tình năng câu cá trong khu vườn trên mây thì cụm từ "thả thính" cũng được sử dụng lan tràn trên mạng xã hội cho đến tận thời điểm hiện tại.

Điều kiện để tham gia câu cá là chủ vườn phải đạt level 23. Khi câu cá, bạn có thể sử dụng các vật phẩm sẵn có trong kho của mình để chế tạo mồi câu. Nếu kho của chủ vườn đang quá đầy và chưa có tiền mua thẻ zing online nạp xu để mở rộng kho thì đây chính là hoạt động hiệu quả giúp bạn xả kho và có thêm quà tặng hấp dẫn.

Bộ chậu Mickey and Friends

Khu Vườn Trên Mây đánh giá bước đầu thành công của mình từ việc nhận được giải thưởng "Game được cộng đồng yêu thích nhất" và được lời đề nghị hợp tác từ Walt Disney. Cũng nhờ đó mà bộ chậu Mickey and friend ra đời được đông đảo người chơi yêu thích bởi các nhân vật: Mickey, Donald, công chúa Elsa,...

Không chỉ dùng lại ở ba tính năng trên, Khu Vườn Trên Mây ngày càng phát minh những tính năng hấp dẫn chính vì thế mà người chơi không bao giờ nhàm chán. Hãy thử trải nghiệm nhé.

 

 

Tin Liên Quan: