Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Khám phá những tựa game online kinh dị

Dưới đây là những tựa game đảm bảo khi mua thẻ mobiphone online chơi bạn se cần “đóng bỉm” gấp đầy à! Hãy cùng vnsupermark.com mua thẻ và khám phá sự hãi hùng này nào!                      

Hunt Showdown tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ thế giới phải đứng ngồi không yên, thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là những fan của dòng game bắn súng. Lấy bối cảnh nước Mỹ vào thế kỷ 19, Hunt Showdown đưa bạn vào những cuộc đấu súng nảy lửa; xen lần trong đó là những yếu tố tà giáo và siêu nhiên. Với những gì đã thể hiện ở trailer mới nhất, Hunt Showdown mang đến cho người xem một cảm giác như đang lạc vào thế giới của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sinh tồn như PUBG. Vì vậy hãy canh mua thẻ mobiphone để chơi ngay nhá.

Mua thẻ mobifone online tại vnsupermark.com

No More Room in Hell tựa game với lối chơi hành động khác biệt so với nhiều tựa game bắn zombie khác là trò chơi cho phép bạn co-op cùng 7 người chơi khác. Điều này khiến tính cộng đồng trong game được phát huy mạnh mẽ và đầy đủ hơn bao giờ hết. Với một đám bạn thân thiết, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng No More Room in Hell.

SOS là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 mang đậm chất sinh tồn khi bạn bị vất lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại đây bằng cách nạp thẻ mobiphone online nhanh chóng kịp thời để chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh.

Và tất nhiên là khó có thể kể tới những đối thủ khó xơi hơn nhiều chính là các game thủ khác cùng tham gia, đơn giản bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 chỗ ngồi mà thôi. Đây chính là tựa game online có nội dung vô cùng phong phú đầy bất ngờ cho game thủ.

Ad Infinitum tựa game lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất đẫm máu, không chỉ có những đối thủ ở bên kia bờ chiến tuyến mà trong những con giao thông hào chật chội là nơi những con quái vật chờ đợi game thủ sa chân vào những cái bẫy mà chúng dựng ra. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này giống với Amnesia hay Outlast, nơi bạn có thể hạ gục những người chơi ở phe đối địch, nhưng khi nhìn thấy những con quái vật siêu nhiên, tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là chạy hoặc ẩn nấp mà thôi. Vì thế bạn cần nạp đạn bằng cách nạp thẻ mua mobiphone online để chiến thắng nhé.

Nếu bạn còn đang thắc mắc điều gì? Hãy liên hệ website vnsupermark.com để được tư vấn 24/24 nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin Liên Quan: