Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Khám phá tính năng đặc sắc trong Tân Thiên Long

Tân Thiên Long là tựa game nạp thẻ zing để giúp nhân vật chiến đấu, tăng level một cách nhanh chóng.

Hôm nay, chúng ta cùng vnsupermark.com khám phá thêm hàng loạt các tính năng như tăng lực chiến, nâng boss với những thiết kế tạo cá tính riêng. Với nhiều điều đặc sắc đang chờ trong 2 giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ và Quần Hùng Chiến.

Nạp thẻ Zing khám phá Tính năng đặc sắc trong Tân Thiên Long

Đối với Quần Hùng Chiến xuất hiện các tính năng hỗ trợ tăng lực chiến cho các nhân sỹ như: Kim Lan Trận sử dụng điểm tình nghĩa nâng cao thuộc tính tu vi; diệt hung thú Thiên Hoang Cổ Cảnh, nhờ kích thích huyệt vị Ngự Thú mà có trân thú có tư chất cao hơn. Đặc biệt nếu tiêu diệt boss mới Thiên Ngoại người chơi sẽ kiếm thêm nhiều vật phẩm giá trị, tham gia huyết chiến Nhạn Môn Quan để nhặt Thích Linh Dịch và Chiến Hồn Ngọc.

Trong giải Quần Hùng Chiến, 6 người đứng đầu các bang hội đứng ra nghênh chiến, tranh giành lãnh địa riêng cho bang và tạo lợi ích cho các thành viên. Đây sẽ là cơ hội thi đấu cho những bang có thực lực tương đương nhau cùng so tài PK thực sự của từng cá nhân.

Ngoài ra, các vật phẩm Hào Hiệp Ấn dành riêng cho chiến đấu cũng được tung ra với thuộc tính cao, hiệu ứng bắt mắt. Nó chính là vật hộ thân không thể thiếu trên mọi chiến trường. Thế nên muốn chiến thắng, muốn sở hữu nhiều vật phẩm hãy nhanh tay mua thẻ zing để nâng cao sức mạnh của bản thân, là việc làm không thể thiếu được.

Ngoài ra, sau những giờ chiến đấu căng thẳng bạn còn được trải nghiệm tính năng đó là Thời trang cho con. Bạn sẽ tha hồ tạo kiểu tóc, mặt, thời trang cho Con, tương ứng với hình tượng nhân vật mà không lo đụng hàng.

Còn đối với Hùng Bá Thiên Hạ, là giải đấu quy tụ anh em bốn phương với quy mô lớn.

Giải đấu này có thể kéo dài 6 tháng lận. Nó được coi là minh chứng cho sức mạnh anh em trong bang, cùng nhau thi đấu để đem lại vinh quang cho bang hội. Đồng thời thể hiện đẳng cấp của cả bang, mang về cho đội những giải thưởng hấp dẫn. Vì thế các game thủ cho rằng đây là cơ hội hiếm có cho các bang hội muốn khẳng định vị thế bang hội của mình trong thế giới Tân Thiên Long 3D.

Như vậy với 2 giải đấu này các game thủ tha hồ được “bung lụa” thể hiện khả năng của mình trên chiến trường đồng thời nâng khả năng làm việc nhóm đạt hiệu quả cao. Ngoài ra , bạn cũng đừng quên mua thẻ zing online với các mệnh giá khác nhau để tăng sức mạnh. Hãy liên hệ vnsupermark.com mọi lúc mọi nơi để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất nhé các gamer.

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: