Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Khi xoá nhoà ranh giới thẻ game với thẻ điện thoại

Cùng với sự phát triển của các cổng thanh toán, cổng game thì ranh giới giữa thẻ điện thoại của các hãng viễn thông và thẻ game của các nhà phát hành game lớn cũng được xoá nhoà.

Điều này đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ viễn thông, game online, giải trí trực tuyến...

Sự chuyển đổi linh hoạt

Thực tế người dùng dịch vụ có thể sử dụng các loại thẻ game để nạp tiền cho dế yêu của mình. Cụ thể như thông qua cổng Pay.Gate của FPT, bạn có thể mua thẻ gate sau đó nạp vào tài khoản của mình trên cổng này, không chỉ dùng bạc gate để thanh toán cho game của nhà phát hành FPT mà còn có thể trả tiền điện thoại cho các nhà mạng viễn thông Viettel, Mobifone, Vinaphone...cũng tương tự như thế với các loại thẻ Vcoin và thẻ Zing. Đồng thời thẻ của các hãng viễn thông Mobifone, Viettel, Vinaphone cũng có thể quy đổi thành tiền trong game, từ một thẻ điện thoại game thủ có thể nạp được vào game mà mình yêu thích. 

Không chỉ như vậy các loại thẻ cào thông dụng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Thẻ Gate, Thẻ VCoin đều có thể chuyển đổi thành tiền với một tỷ lệ nhất định thông qua các cổng thanh toán quy đổi.
 
Nhà phát hành và game thủ được lợi

Với sự chuyển đổi linh hoạt như trên, các nhà phát hành game mới tham gia thị trường sẽ giảm bớt hẳn một gánh nặng khi tìm giải pháp thu phí cho game khi không phải bỏ ra kinh phí đầu tư in ấn, phát hành thẻ. Chỉ cần tích hợp với một dịch vụ quy đổi, việc nạp tiền cho game trở nên dễ dàng bởi việc sử dụng chính các loại thẻ thông dụng trên thị trường. Mặc dù tỷ lệ quy đổi sẽ làm giảm giá trị nạp vào game nhưng nếu so sánh với việc tốn phí cho một hệ thống thiết kế, in ấn, phát hành đại lý thẻ thì giải pháp này vẫn thể hiện sự tối ưu.

                            

Các game thủ cũng có được những lợi ích không nhỏ khi ranh giới giữa thẻ game và thẻ điện thoại bị xoá nhoà. Thật tiện lợi khi một game thủ có thể dùng chính số dư trong tài khoản game của mình để thanh toán cho các dịch vụ khác, hay như không phải lo lắng việc tìm mua thẻ game khi chơi nhiều game của nhiều nhà phát hành, bởi chỉ cần sử dụng thẻ điện thoại để thanh toán.

Giải pháp cho nhiều dịch vụ trực tuyến
 
Các dịch vụ trực tuyến như xem phim, tải tài liệu, quảng cáo trên diễn đàn và web cũng có thêm giải pháp thanh toán hợp lý. Khi người dùng dịch vụ thường xuyên thanh toán các khoản tiền nhỏ thì việc thanh toán bằng chính các loại thẻ cào thông dụng là tối ưu nhất.
 
 
Lợi ích có thể nhìn thấy rõ ràng khi một website dịch vụ trực tuyến sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào: doanh thu tăng nhanh, so sánh hình thức SMS mức tỷ lệ quy đổi được nhận cao hơn hẳn. Hay với những khoản tiền thanh toán nhỏ lẻ 10.000 đ - 15.000 đồng rõ ràng thanh toán bằng thẻ cào sẽ đỡ rắc rối thủ tục nếu làm qua ngân hàng. Và hơn cả, bất kỳ khi nào cần, người dùng cũng có thể mua được một thẻ cào viễn thông, game.

Mua thẻ game onlinethẻ điện thoại trực tuyến tại vnsupermark.com với giá phải chăng, hàng tháng được tham gia các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi tại website. Mua thẻ zing, mua thẻ vcoin, mua thẻ bit, mua thẻ gate, nạp zing xu nhanh chóng tại https://vnsupermark.com

 Hỗ trợ mua thẻ 24/24

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark

Tin Liên Quan: