Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Kiếm Vũ Mobi update phiên bản mới - Nam Man Chiến

Kiếm Vũ  mobi là một trong những game di động ăn khách tại thị trường game online Việt thuộc hệ thống zingplay. Ngày 17/11/2017 vừa quà NPH Gamota đã cho ra mắt bản update với tên gọi Nam Man Chiến một lần nữa khẳng định sức mạnh và độ hot của game này. Sự xuất hiện của một thế lực mới trong bản update Nam Man Chiến Trường lần này chắc chắn sẽ làm xoay chuyển cả cục diện tại Kiếm Vũ Mobi Gamota. Game thủ sẽ phải nhọc lòng mua thẻ zing tiếp tục cuộc hành trình của mình với phiên bản này rồi đây!

Mua thẻ Zing online chơi Kiếm Vũ Mobi Gamota đã tay

​ Trong phiên bản lần này, Kiếm Vũ Mobi Gamota đã bổ sung: hoạt động vận hành - Quà Siêu Giá Trị, Luyện Tiên Phi Sủng Tiên Ỷ Linh Cung Linh Thú Linh Vũ, Bảo Bảo mở rộng đến level 150, Đồ Đỏ mở rộng đến bậc 18, thêm hệ thống nhắc nhở Cửu U rớt đồ hiếm, thêm tăng bậc Hỗn Nguyên Thần Khí,… Một kho những tính năng mới như vậy thì game thủ tha hồ mà trải nghiệm. Ngoài ra thì còn có rất nhiều hoạt động nhỏ hấp dẫn vừa vui mà còn có quà đem về nữa nè. Vậy thì phải mua ngay thẻ zing mà chơi thôi.

 Nam Man Chiến Trường sẽ bổ sung thêm Cửu U Chiến Trường- Nam Man Xâm Nhập. Bộ tộc phía Tây Nam đã từng nổi danh trong truyền thuyết xuất hiện. Và vì vậy, trận chiến của Kiếm Vũ Mobi tại chiến trường này trở nên tàn khốc hơn.

 Đây sẽ là hoạt động giúp game thủ thu lượm cho mình nhiều món quà thú vị bị rớt ra của Thủ Lĩnh, tương ứng với đó số tầng Bí Cảnh càng cao thì lượng quà nhận được càng phong phú. Điểm Bí Cảnh Nam sẽ là thứ cần thiết để tiêu diệt Thủ Lĩnh, nếu không có nó thì không làm nên trò trống gì cả. Khi chiến đấu, lượng điểm này sẽ tiêu hao đi. Ai sẽ là người giết được thủ lĩnh, là người đem lại sự bình yên cho giang hồ Kiếm Vũ, bạn có muốn trở thành anh hùng như thế không? Hay mua thẻ zing online với vnsupermark.com để hoàn thành giấc mộng anh hùng của mình nào! ​

 Với sự đầu tư, cố gắng khi cập nhật thêm rất nhiều tính năng ở phiên bản này có thể thấy được NPH Gamota đã nắm bắt và chiều lòng game thủ thế nào rồi. Tuy nhiên, trong chiến trường của những dòng game online thì vẫn là một chặng đường đầy gian nan đối với NPH. Thế nhưng NPH đau đầu thì game thủ lại có những game hay để chơi, vậy nên chúng ta là game thủ mà, cứ mua thẻ zing chơi thôi nào!

 

Tin Liên Quan: