Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Kỹ Năng Cần Có Cho Việc Nâng Cao Trình Độ Sống Sót Trong PUBG

PUBG là tựa game bắn súng đỉnh cao đáng để game thủ trải nghiệm. Thế nhưng để trang bị những kỹ năng giúp game thủ sống sót đến cùng trong game không phải là đơn giản.


Sau khi trở nên phổ cập với các game thủ Việt Nam, PUBG đã trở thành một trong những tựa game online có số lượng người chơi đông đảo nhất. Chơi tựa game sinh tồn này không khó, nhưng nếu bạn muốn nâng tầm kỹ năng của mình thì nên biết ít nhất một vài thủ thuật sau đây và địa chỉ nạp thẻ game PUBG uy tín, giá rẻ này nhé!

 

 

Kỹ năng sinh tồn đến cuối cùng trong PUBG


Sử dụng thành thạo Kar98
Trong phiên bản mới của PUBG, mũ 3 sẽ chỉ được tìm thấy trong các thùng supply từ máy bay mà thôi. Và điều đó càng làm tăng thêm uy lực của khẩu Kar98 này. Nên nhớ rằng, chỉ với một viên Kar98 vào đầu thì bạn cũng đã đủ sức để hạ gục một kẻ địch rồi đấy. Trừ mũ 3, không gì có thể đỡ được sức sát thương của Kar98 headshot.
Vậy nên việc sử dụng thành thạo Kar98 là yếu tố bắt buộc mọi game thủ cần phải “nằm lòng”. Bắn các mục tiêu cố định thì không nói làm gì, bạn cũng nên dần luyện tập với các loại ống ngắm khác nhau, cũng như biết cách đo lường khoảng cách và căn đạn rơi cho chính xác nữa.


Sấy các loại súng trường với ống ngắm 4x
Nhiều game thủ vẫn ưa dùng súng bắn tỉa. Còn các lọai súng trường sẽ được ưu tiên sử dụng các ống ngắm như Holo hay Red Dot dành cho những tình huống cận chiến. Vậy nhưng, nếu muốn go pro và nâng tầm kỹ năng của mình, bạn tốt nhất cũng nên tập sấy 4x dần đi.
Khi sử dụng sấy 4X giúp bạn nâng tầm khả năng chính xác tia đạn của bạn. Còn các ống ngắm như Holo hay Red Dot chỉ nên dùng cho những tình huống cận chiến, còn khi cần hạ gục đối thủ nhanh ở khoảng cách vừa phải, ống ngắm 4x sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nhiều. Tất nhiên, bạn vẫn cần nên cân nhắc, vì sấy với ống ngắm 4x sẽ khó kiểm soát và di tâm hơn so với khi bạn nhìn trên màn hình với Holo hay Red Dot đấy.


Tấm lá chắn hiệu quả là xe
Việc bạn biết lái xe và sử dụng hợp lý các loại xe là kỹ năng mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải biết. Nhiều người có thể cho rằng sử dụng xe sẽ phát ra tiếng động, thu hút đối thủ và để lộ vị trí. Điều này đúng, nhưng cũng chưa hẳn chính xác, vì còn tùy vào từng trường hợp nữa. Đặc biệt là khi bạn bắn map cỏ, và có những vòng bo củ chuối, điển hình như bo cuối ở vùng đồng cỏ Gatka – nơi không có một chỗ nấp hay địa hình nào để lợi dụng. Đó chính là lúc mà những chiếc xe có thể trở thành một tấm lá chắn di động đầy hiệu quả đấy.


Sử dụng bom một cách thông thái nhất
Ở đây gồm 4 loại bom đó là smoke, stun, grenade và Molotov. Tuy nhiên, stun và Molotov thường không được sử dụng quá nhiều. Thế nên, bạn cần chú ý tập trung nhặt và biết cách phát huy tối đa hiệu quả của hai loại Smoke và Grenade nhé.
Khi vòng bo càng thu hẹp, hoặc trong các tình huống công nhà thì Grenade luôn là thứ vũ khí tối ưu và không thể thiếu. Hãy học cách rút chốt trước, rồi căn thời gian để ném sao cho khi vừa chạm đất, grenade sẽ phát nổ ngay lập tức và không cho đối thủ cơ hội nào để bỏ trốn nhé.
Nhưng quan trọng hơn, đối với những vòng bo mà team bạn phải di chuyển qua những quãng đường trống trải thì Smoke sẽ là thứ vũ khí sẽ giúp cho bạn vào bo một cách an toàn hơn.


Đặc biệt bạn cũng nên nhớ một cánh tay đắc lực đó là nạp thẻ game PUBG tại Vnsupermark.com bạn nhé.


Hi vọng với những thủ thuật trên giúp bạn trang bị thêm kỹ năng cần thiết trong PUBG bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

Tin Liên Quan: