Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại online như thế nào

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ, kéo theo việc phát triển ngày vượt bậc của các thiết bị số, chính vì lẽ đó mà bất kì ai trong chúng ta đều biết rõ việc mua thẻ điện thoại online giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền của rất nhiều.

 

Tại sao mua thẻ điện thoại online đang được ưa chuộng?

  • Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại qua các TW thương mại nhưng bạn không hề để ý đến mức chiết khấu khi đặt mua thẻ: 5-6%, đây là mức chiết khấu rẻ nhất trên thị trường. Đôi lúc mức chiết khấu đạt 8%. Vậy tại sao bạn lại không thử mua thẻ điện thoại online nhỉ?

Tại vnsupermark.com, chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán trực tuyến, sau khi bạn thanh toán đơn hàng online thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ điện thoại về email bạn đăng kí mua hàng tại đây, đảm bảo không bỏ sót bất kể 1 ngày khuyến mãi nào của các nhà mạng lại được nhận thêm ưu đãi chiết khấu trực tiếp trên từng mệnh giá thẻ khi mua tại đây.

Tuy nhiên, ngày nay mọc lên hàng loạt các dịch vụ bán hàng online kèm theo đó là thanh toán trực tuyến. Vì thế, việc mua thẻ điện thoại trực tuyến cũng không phải là ngoại lệ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đi tới tận nơi mua thẻ hay nhờ ai đó mua hộ rất phiền hà, không lo sợ những ngày cao điểm bị người khác mua hết thẻ,... tất cả đều trông chờ vnsupermark.com_ nơi bán thẻ điện thoại uy tín số 1 tại Việt Nam.

Chỉ cần trong tay bạn có chiếc thẻ ATM đã đăng kí internet banking là cho dù bạn đang ở nơi đâu hay làm gì đều có thể mua thẻ điện thoại online được. Nếu bạn vẫn chưa đăng kí dịch vụ này thì nên đăng kí đi nhé bởi nó rất hữu ích cho nhiều dịch vụ mua sắm khác nữa đấy.

Vnsupermark.com còn hỗ trợ thanh toán cho các gamer đang sống tại nước ngoài qua các hình thức thanh toán: paypal, visa hay mastercard, nếu bạn là game thủ Úc hãy chuyển khoản Commonwealth bank.

Tại đây, vnsupermark.com cung cấp các loại thẻ: thẻ viettel, thẻ mobifonethẻ vinaphone. Nơi đây sẽ cung cấp kịp thời và đầy đủ cho mọi khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nói tới đây chắc bạn đã có thể tự quyết định mua thẻ điện thoại ở đâu rồi nhỉ? Bạn cũng nên lưu ý rằng 1 số website quảng cáo lấy hình ảnh khuyến mãi với giá rẻ nhằm thu hút game thủ mua nhằm lừa đảo tiền của các gamer nhẹ dạ cả tin,... Vì vậy, để đảm bảo nhất cho các bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cần qua địa chỉ:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tuyến tại website.

Cám ơn bạn đã quan tâm và mua thẻ điện thoại ủng hộ!

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: