Vnsupermark.com Vnsupermark.com
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Làm thế nào để mua thẻ Zing khi ở Mỹ?

Thẻ Zing và cách mua thẻ Zing ở Mỹ nhanh chóng, tiện lợi và mới nhất hiện nay chỉ có tại Vnsupermark.com. Bạn đã trải nghiệm cách mua thẻ này chưa? Chắc chắn với cách mua này sẽ lại gải pháp tuyệt vời nhất giúp các bạn game thủ ở Mỹ có những chiếc thẻ Zing vừa an toàn vừa tiết kiệm.

Cũng như các loại thẻ game khác, thẻ Zing hay Zing xu của VNG là một loại thẻ game được nạp vào các tựa game online do VNG phát hành. Những chiếc thẻ này đã và đang cung cấp những sự tiện lợi cũng như giúp bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất từ những tựa game mà bạn đang chơi mang lại.

Mua thẻ Zing dễ ợt khi ở Mỹ cùng Vnsupermark.com

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing khi ở Mỹ ngay tại Vnsupermark.com với hình thức mua thẻ Game online. Hình thức mua thẻ này thay thế cho hình thức mua thẻ truyền thống. Với sự khác biệt về khoản cách địa lý cũng như việc chênh lệch về múi giờ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho những bạn game thủ khi ở Mỹ. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến những lúc bạn đua top hay muốm mua những vật phẩm trong game cho nhân vật của mình. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết với cách mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com này.

Đã gọi là mua thẻ Zing online thì việc đầu tiên của bạn là thwucj hiện việc đăng kí cho mình một tài khoản tại Vnsupermark.com cùng với một địa chỉ email, số điện thoại để khi cần sẽ nhận được các thông báo về mã thẻ cào cũng như các thông tin liên quan. Bạn cũng cần có các thiết bị có kết nối internaet như điện thoại, máy tỉnh bảng hay laptop để phục vụ việc mua thẻ. Chỉ với những điều kiện đơn giản đó bạn đã có thể thực hiện mua thẻ rồi.

Cách mua thẻ Zing online nhanh chóng và mới nhất hiện nay chỉ trong 3 bước đơn giản:

Bước 1: Login vào tài khoản tại web

Bước 2: Mua thẻ Zing

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và chấp nhận thanh toán.

Đối với các bạn ở Mỹ thì có hai hình thức thanh toán mà các bạn có thể lựa chọn: thanh toán bằng Onecom ( thẻ Visa, Mastercar) hoặc thanh toán bằng paypal. Đây đều là những cổng thanh toán tiện lợi và an toàn, dễ sử dụng.

Khi bạn hoàn thành qua trình mua thẻ thì bạn đợi từ tầm 3 phút và check mail nhận thẻ. Sau khi bạn thực hiện thành công 3 bước trên thì bạn sẽ nhận được thông bóa từ email cùng với số seri, mã số thẻ Zing mà bạn cần . Việc còn lại của bạn là copy mã số và nhanh tay nạp vào game để tiếp tục trận game còn dang dở.

Như vậy với cách mua thẻ Zing online khi ở Mỹ này sẽ giúp bạn hưởng trọn vẹn cách mua thẻ thông minh cũng như những giá trị mà những chiếc thẻ Zing mang lại.

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

 

Tin Liên Quan: