Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Làm thế nào để mua thẻ Zing khi ở Mỹ?

Thẻ Zing và cách mua thẻ Zing ở Mỹ nhanh chóng, tiện lợi và mới nhất hiện nay chỉ có tại Vnsupermark.com. Bạn đã trải nghiệm cách mua thẻ này chưa? Chắc chắn với cách mua này sẽ lại giải pháp tuyệt vời nhất giúp các bạn game thủ ở Mỹ có những chiếc thẻ Zing vừa an toàn vừa tiết kiệm.

 

Giải pháp mua thẻ Zing ở Mỹ

 

Cũng như các loại thẻ game khác, thẻ Zing của VNG là một loại thẻ game được nạp vào các tựa game online do VNG phát hành. Những chiếc thẻ này đã và đang cung cấp những sự tiện lợi cũng như giúp bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất từ những tựa game mà bạn đang chơi mang lại.

 

Mua thẻ Zing ở MỹMua thẻ Zing dễ ợt khi ở Mỹ cùng Vnsupermark.com

 

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing khi ở Mỹ ngay tại Vnsupermark.com với hình thức mua thẻ trực tuyến. Hình thức mua thẻ này thay thế cho hình thức mua thẻ truyền thống. Với sự chênh lệch về khoảng cách địa lý cũng như việc chênh lệch về múi giờ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho những bạn game thủ khi ở Mỹ. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến những lúc bạn đua top hay muốn mua những vật phẩm trong game cho nhân vật của mình. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng với cách mua thẻ Zing online online tại Vnsupermark.com này.

 

Đã gọi là mua thẻ Zing online thì việc đầu tiên của bạn là thực hiện việc đăng kí cho mình một tài khoản tại Vnsupermark.com bằng địa chỉ email, số điện thoại để khi cần sẽ nhận được các thông báo về mã thẻ cũng như các thông tin liên quan. Bạn cũng cần có các thiết bị có kết nối internaet như điện thoại, máy tính bảng hay laptop để phục vụ việc mua thẻ. Chỉ với những điều kiện đơn giản đó bạn đã có thể thực hiện mua thẻ rồi.

 

Cách mua thẻ Zing online nhanh chóng và mới nhất hiện nay chỉ trong 3 bước đơn giản

 

Bước 1: Login vào tài khoản bằng mail Facebook hoặc Google vào website Vnsupermark.com.

 

Bước 2: Mua thẻ Zing với mệnh giá và số lượng cần rồi bấm "Mua ngay".

 

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và chấp nhận thanh toán.

 

Đối với các bạn ở Mỹ thì có hai hình thức thanh toán mà các bạn có thể lựa chọn: thanh toán bằng Onecom ( thẻ Visa, Mastercar) hoặc thanh toán bằng Paypal. Đây đều là những cổng thanh toán tiện lợi và an toàn, dễ sử dụng.

 

Khi bạn thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được gửi vào mail mua hàng và bạn chỉ việc check mail nhận thẻ. Việc còn lại của bạn là copy mã số và nhanh tay nạp vào game để tiếp tục trận game còn dang dở.

 

Như vậy với cách mua thẻ Zing online khi ở Mỹ này sẽ giúp bạn mua thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất ngay cả khi sống ở nước ngoài 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Email: [email protected] / Facebook: Vnsupermark.com / Zalo: 0902 849 926 / Skype: vnsupersale

 

 

Tin Liên Quan: