Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Làm thế nào mua thẻ điện thoại tại nhà?

Thẻ điện thoại được bán phổ biến tại các cửa hàng, tạp hóa hay đại lý. Bạn cũng có thể nhờ người thân mua hộ. Tuy nhiên, việc này rất tốn thời gian lại bất tiện. Bạn đang ở nhà và muốn mua ngay chiếc thẻ điện thoại để nạp nhanh chóng? Hãy truy cập ngay Vnsupermark.com hôm nay để có thẻ nhanh chóng nhé!

Vnsupermark.com chuyên cung cấp tất cả các loại thẻ điện thoại như: thẻ Viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone. Ngoài ra, website còn bán các loại thẻ game online khác: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ zing , zing xu, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ bit, thẻ mobay,...


Các loại thẻ điện thoại đang được bán tại Vnsupermark.com

Làm thế nào để mua thẻ điện thoại tại nhà?

Hệ thống https://vnsupermark.com/ là chốn tìm về sau những giờ phút căng thẳng và cuồng nhiệt cùng game thủ, khách hàng có thể nạp thẻ điện thoại cho điện thoại hay game của mình mà vẫn tiết kiệm được thời gian quý báu.

Dưới đây là hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online cho game của bạn, theo dõi và thao tác thực hiện mua thẻ điện thoại tại nhà bạn nhé!

Bước 1: Truy cập https://vnsupermark.com/ . Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, bạn xem chi tiết Tại đây.

Bước 2: Bạn chọn sản phẩm cần mua, đó là thẻ điện thoại. Nhấp vào loại thẻ điện thoại bạn cần mua.

- Sau đó bạn chọn mệnh giá: Tại Vnsupermark.com, chúng tôi cung cấp các loại thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá cho các bạn lựa chọn như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

- Tiếp theo, bạn chọn số lượng thẻ theo nhu cầu bạn cần.

Click vào: "Mua ngay" và ấn "Thanh toán" để hoàn thành thủ tục mua thẻ tại vnsupermark.com.

Bước 3: Kiểm tra lại 1 lần nữa thông tin giao dịch

- Các bạn chỉ cần nhập thông tin của mình như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, mã code... Đây là bước khách hàng có thể lưu và bảo mật thông tin của mình.

- Tiếp đó, bạn chọn cách thanh toán: Tại Vnsupermark.com, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức: Thanh toán qua Thẻ ATM nội địa ( nếu là khách hàng ở Việt Nam) , thanh toán qua Visa/Mastercard hay paypal ( Nếu khách hàng đang ở nước ngoài). Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwwealth Bank ( Nếu đang sống ở Úc).


Các phương thức thanh toán tại website

-Việc còn lại là bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân để xác nhận phương thức thanh toán.

Khi đã thực hiện xong các thủ tục trên là đã mua thẻ thành công tại Vnsupermark.com rồi nè!

Hệ thống sẽ gửi thẻ về chính địa chỉ email mà các bạn đã đăng kí tại Website.

Với các bước đơn giản trên, bạn đã mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, không cần phải chạy đi mua thẻ ở các đại lý, quán net như trước nữa ...

Thật đơn giản và tiện dụng, còn chần chừ gì nữa. Truy cập ngay https://vnsupermark.com/the-dien-thoai.html để mua thẻ điện thoại một cách nhanh chóng!

Hỗ trợ trực tuyến 24/24:

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Tin Liên Quan: