Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Liên Minh Huyền Thoại với những trò nhây có 1-0-2 trong ngày Cá Tháng Tư

Mua thẻ garena hoàn toàn chơi game Liên Minh Huyền Thoại một cách thoải mãi, chúng ta hãy cùng trải những trò “nhây” trong ngày Cá tháng Tư nhé.

Ngày 1/ 4 chủ nhật vừa qua, là ngày Cá tháng Tư, tựa game Liên Minh Huyền Thoại – nạp thẻ garena tràn ngập những trò đùa “nhây” cực kì nhắng nhít, không chỉ của cộng đồng người chơi mà còn của… Riot.

Mua thẻ Garena nạp game Liên minh huyền thoại cực đã

Cộng đồng Reddit troll… nhà sáng lập Riot Games

Cộng đồng Reddit – LoL đã có cú đáp trả ngoạn mục - được hay đổi một giao diện mới với toàn Merrill.

Chế độ “Máy Siêu Cấp”

Vốn dĩ chế độ đánh với máy thường sử dụng cho người chơi vào test tướng hoặc cho những người mới chơi muốn tập luyện thêm.

Ấy thế mà trong ngày 1/ 4 vừa qua, khi bước chân vào một trận đấu được coi là “thử nghiệm hệ thống Máy Siêu Cấp mới”. Người chơi chẳng thấy máy đâu mà đối đầu với những người chơi khác. Liên Minh Huyền Thoại đã phù phép để người chơi hai team không thể nhìn thấy tên thật của nhau, thay vào đó là tên Máy như bình thường. Để giúp trò đùa khó bị phát hiện, Riot thậm chí còn khóa kênh chat tổng, và khi người chơi cố sử dụng nó, những thông điệp được thiết lập sẵn sẽ được hiện ra như “Chúng tôi được lập trình để tuân theo Thiết Lập Anh Hùng. Bạn cũng nên thế!”, “GLHF!”,…Thế là gamer đã bị “lừa” ngoạn mục.

Chế độ siêu chậm – NURF

Người chơi té ngưửa ới chế độ URF với tốc độ nhanh chóng mặt, thoải mái xả skill mà không lo tốn năng lượng và đợi thời gian hồi chiêu,…

Ngược lại hoàn toàn với URF, chế độ mới vốn được mệnh danh là “tương lai mới” thì lại có tốc độ siêu chậm chạp như: Giảm 225 tốc độ di chuyển, tăng 200% thời gian hồi chiêu của kĩ năng, trang bị và phép bổ trợ, tăng 100% năng lượng và nội năng tiêu hao khi sử dụng kĩ năng,…

Lựa chọn kĩ năng các vị tướng qua chế độ Siêu Việt

Liên Minh Huyền Thoại với một chế độ cho phép người tham gia thỏa sức lựa chọn kỹ năng của bất cứ vị tướng nào mình muốn (không được trùng nhau) và chỉ có trên client mới. Chúng ta hãy cùng mường tượng xem Đấu Trường Công Lý sẽ hỗn loạn tới mức nào khi Blitzcrank bắn ra chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) của Jinx, Alistar rải nấm độc của Teemo, Yasuo thay vì tung ra lốc lại ném ra Khóa Ánh Sáng(Q) của Lux,… Thực sự là vô cùng “hại não” đấy các gamer à.

Như vậy với những trò nhây vô cùng hấp dẫn và thú vị, Liên Minh Huyền Thoại lại để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người chơi nhân ngày Cá tháng Tư. Các bạn hãy nhanh tay mua thẻ garena online để trải nghiệm nhé.

Hãy đăng nhập vnsupermark.com mua thẻ garena để hưởng chiết khấu hấp dẫn ngay nào!

 

 

Tin Liên Quan: