Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online là cách nhanh chóng tiện lợi nhất

Thẻ megacard là game thông dụng nhất hiện nay được các game thủ ưu dùng, tại sao thẻ megacard lại được ưu chuộng? bởi lẽ thẻ megacard có thể nạp được rất nhiều loại game khác nhau. Hiện nay các game đang nổi tiếng của hãng Vinagame, VTC, FPT, Gamota, Onegame,... đều được game thủ mua thẻ megacard mỗi khi cần.

Biết về công dụng của thẻ megacard rồi thì game thủ sẽ càng có nhu cầu mua thẻ hơn, thế nhưng vấn đề mua thẻ megacard ở đâu, mua như thế nào lại là việc cần cân nhắc, nhiều game thủ vẫn thường mua thẻ megacarad nạp game nhưng vẫn chưa hài lòng với cách mua hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem cách mua thẻ megacard nào tiện lợi nhất nhé.

 

Mua thẻ megacard online là cách nhanh chóng tiện lợi nhất


Ngày xưa game thủ rất ít có ai nạp game cho tài khoản nhân vật, một phần vì điều kiện kinh tế, một phần là game online không được phổ biến người chơi. Các bậc game thủ đa số là bỏ công sức cày cuốc thật nhiều để hoàn thành nhiệm vụ chứ rất khó để đạt cấp độ Vip trong game. Chính vì thế thẻ nạp game như megacard cũng không được bán phổ biến, họa may thì có những địa điểm truy cập internet, quán game bán một số mệnh giá nhỏ và vừa cung cấp cho các tay đua lão luyện hơn, nếu muốn tìm một mệnh giá thẻ megacard lớn như 5 triệu là điều rất khó khăn. Với hình thức mua trực tuyến thì thẻ megacard cũng được cung cấp bằng thẻ cào giấy, phát hành giống thẻ điện thoại bao gồm các thông tin, cách nạp, số serial và password của thẻ. Muốn nạp bạn cần cào nhẹ lớp tráng bạc che trên dãy số sau đó nhập từng con số vào tài khoản và qui đổi vàng với mệnh giá tương đương.
Ngày nay tiện lợi hơn, game thủ ngày nay thường truyền tai nhau đi mua thẻ megacard online trên website Vnsupermark.com bằng chính chiếc điện thoại hay máy tính cho nhanh chóng, lại không mất thời gian đi đâu xa ở ngoài, dễ dàng tiếp cận và gần gũi với mọi tay chơi game nào. Vừa chinh chiến những trận khốc liệt vừa thực hiện thao tác mua thẻ online thì quả thật là tiện lợi và không mất nhiều công sức.
Mua thẻ megacard online đem lại nhanh chóng hơn bao giờ hết khi toàn thời gian bạn order thẻ chỉ mất 3 đến 5 phút mà thôi. Hơn nữa giao dịch lại thực hiện trên Vnsupermark.com thì quá trình sẽ diễn ra trôi chảy hạn chế tối đa các lỗi giao dịch. Tại Vnsupermark.com, có đội ngũ nhân viên thay ca làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần, khi gặp phải thẻ lỗi đừng ngần ngại liên hệ website để được hỗ trợ kiểm tra và giải quyết vấn đề phát sinh.
Không cần lo ngại thiếu thẻ hay thiếu mệnh giá, thẻ megacard được bán trên Vnsupermark.com đầy đủ 7 loại: thẻ 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và mệnh giá lớn nhất hiện nay là thẻ megacard 5 triệu.
Bên cạnh đó là mức bán thẻ với giá cả phải chăng, chiết khấu hấp dẫn, thường xuyên có những ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng mỗi tháng.
Vnsupermark.com sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi game thủ

 

 

Tin Liên Quan: