Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mẹo mua thẻ Viettel online - Đặt Bom bao thắng trong Warface

Warface cũng như hấu hết các game thuộc dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất đều sở hữu chế độ chơi đặt bom. Người chơi Warface cũng bị chế độ Đặt Bom cuốn hút bởi lối chơi đậm chất chiến thuật và lượng điểm kinh nghiệm thưởng sau trận đấu cực nhiều. Và đặc biệt, mua thẻ viettel online sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách đáng gờm đấy!

Chế độ Đặt Bom là gì?
Trong chế độ chơi PvP này, người chơi sẽ được chia ra làm hai đội Blackwood và Warface. Đội tấn công cần phải đặt bom vào một trong hai điểm yêu cầu và ngược lại, đội phòng thủ cần phải ngăn không cho bom nổ. Nếu như một trong hai đội tiêu diệt hết đối phương thì cũng sẽ được tính là chiến thắng. Nếu theo cài đặt cơ bản thì sau hoặc 5 màn chơi (round), hai đội sẽ đổi vị trí cho nhau. Đội thắng chung cuộc là đội chạm tới 6 round thắng trước. Hãy cùng vnsupermark.com nạp thẻ viettel vào game để chiến thôi.

Mua thẻ Viettel online nạp game Boom Warface đã tay

Cách chơi thay đổi tùy theo nhiệm vụ

Một chiến thuật cho bạn khi có nhiệm vụ đặt bom đó là bạn nên chia đội thành hai nhóm nhỏ. Áp dụng chiêu “điệu hổ ly sơn” một nhóm là mồi còn nhóm khác thì đi đặt bom. Như vậy thì đối thủ sẽ khó mà đoàn biết bạn sẽ đặt bom thế nào để phòng bị. Thế đấy, chơi game cũng rất chiến thuật luôn nhé! Cũng đừng quên nạp thẻ viettel để mà lúc nào đạn, bom gì cũng đầy ắp trong kho nha!
Phim hay có mấy chiêu Lựu đạn khói, thật ra rất hữu ích cho game thủ trong trường hợp này. Nó cũng sẽ là vật dụng không thể thiếu để cản tầm nhìn của Sniper đối phương và áp sát điểm đặt bom .Nếu như đặt được bom xong thì sẽ cần phải mất một khoảng thời gian cho bom nổ, bạn và đồng đội cần phải canh chừng những hướng địch sẽ có thể đi vào.
Đối với đội phòng thủ, chia đều lực lượng ra làm hai là cách tốt nhất trong việc bảo vệ điểm đặt bom. Ngoài ra, tùy thuộc vào địa hình màn chơi mà bạn nên sử dụng loại vũ khí nào cho phù hợp.


Sự khác biệt mà Warface đem lại
Game nào mà cũng giống nhau thì không cần các game thủ phải cân não lựa chọn nữa rồi đúng không. Chế độ Đặt Bom trong Warface khác hẳn so với các tựa game cùng thể loại nhờ có hệ thống lớp nhân nhân vật đa dạng kèm với các khả năng đặc biệt. Medic với khả năng hồi máu và hồi sinh đồng đội, Engineer đặt bom và sửa áo giáp hay Rifleman tiếp đạn cho cả nhóm.
Ở các bản đồ thi đấu nhỏ hẹp thì đội tấn công có thể đi kèm với 3 Medic, tạo nên nhóm có sức sát thương tầm gần cao hay đội phòng thủ cùng với 4 Engineer để đặt Claymore khắp nơi, biến chiến trường trở nên nguy hiểm hơn với những chiếc bẫy chết người đầy bất ngờ.
Còn ở các bản đồ thi đấu rộng lớn thì Sniper là người không thể thiếu trong đội phòng thủ, Rifleman sẽ là người ngăn đối phương tiến đến điểm đặt bom tốt nhất. Chết chưa phải là đã hết vì trong khoảng thời gian 15 giây sau khi bị tiêu diệt, Medic vẫn có thể giúp bạn trở lại chiến trường nhờ khả năng hồi sinh, lấy lại cân bằng số lượng trên mặt trận.
Nhân vật đa dạng thì nhiệm vụ đặt bom càng phức tạp và thách thức đối với game thủ trong việc đặt bọm cũng như ngăn không bị đặt bom. Bởi vậy mới làm nên sức hút cho game này!


Phối hợp đồng đội
Cho dù có nói thế nào đi chăng nữa thì cách duy nhất để cả đội chiến thắng thì việc phối hợp đồng đội là không thể thiếu. Warface là tựa game bắn súng chiến thuật nhóm, hãy quan tâm đến cả đồng đội chứ không phải chỉ bản thân mình.


Giờ có được mẹo hay rồi thì nhanh tay mua thẻ viettel của vnsupermark.com để nạp đạn chơi game thôi nào!

Tin Liên Quan: