Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại online tại Vnsupermark.com giúp tiết kiệm chi phí

Thẻ điện thoại được xem là thẻ " đắt hàng" nhất đang được bày bán tại vnsupermark.com. Lý do bởi nó có thể nạp được cho cả thuê bao điện thoại di động và nhiều game online Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thì nên nắm bắt những mẹo sau để có thể mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhé:

 

  • Mua thẻ điện thoại với mệnh giá lớn:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại nhiều để nạp tiền điện thoại hay nạp game, thay vì mua lắt nhắt các mệnh giá nhỏ, bạn hãy tính toán giá trị thẻ cần mua và mua 1 lần mệnh giá lớn sẽ có nhiều lợi hơn. Nếu bạn chịu khó để ý thì sẽ dễ thấy rõ việc này, đặc biệt, tại vnsupermark.com, các mệnh giá 100k trở lên bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu từ 1% trở lên, song các mệnh giá nhỏ hơn bạn sẽ không nhận được chiết khấu.

  • Nạp thường xuyên nên dự trữ số lượng lớn:

Thông thường, thẻ điện thoại cũng như các loại thẻ game khác đều có hạn sử dụng nhất định. Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ điện thoại với số lượng lớn thì hãy mua trữ và bảo quản cẩn thận chúng để sử dụng từ từ. Vì sao ư?

Mỗi lần bạn nạp thẻ 500k thì 10 lần mua như thế bạn mất 5 triệu, không nhận được bất kì khuyến mãi gì. Cứ mỗi lần mua là bạn sẽ bị mất 1 khoản chi phí thanh toán. Những khoản be bé ấy gom lại tích luỹ sẽ thành to đấy. Vậy tại sao bạn không gom lại và mua 1 lần để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhận được chiết khấu ưu đãi thêm từ vnsupermark.com?

  • Mua thẻ điện thoại vào những dịp event:

Tại vnsupermark.com, có nhiều đợt event dành cho bạn tham gia lắm đấy. Ngoài ra, các event trong game bạn chơi cũng thường xuyên diễn ra, bạn hãy nắm bắt chương trình tại fanpage hay group game để tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. Hoặc hàng tháng, các hãng viễn thông đều có chương trình ưu đãi khuyến mãi khi nạp tiền điện thoại, bạn hãy nhân cơ hội này nạp tiền để tích luỹ tiết kiệm chi phí nha. 

Nếu bạn chưa có nhu cầu tại thời điểm event diễn ra, hãy cứ mạnh dạn chi tiền lớn mua thẻ khi vnsupermark.com tổ chức sự kiện nhé, bạn được nhận thêm chiết khấu lên tới 12% cơ đấy. Nếu quá trình sử dụng bạn không còn nhu cầu nạp, thẻ có thể được nhân viên hỗ trợ thu hồi và bán giúp bạn nè. Nên hãy an tâm mua thẻ điện thoại mà không lo ngại điều gì nữa nha.

Trên đây là những mẹo nhỏ dành cho người sử dụng mua thẻ điện thoại online, hãy suy tính cẩn thận và chu đáo để có cơ hội tiết kiệm cho túi tiền của chính mình 1 cách tối đa nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: