Lineage2 Revolution- Tựa game bon tấn đã chính thức phát hành và mang đến cuộc cách mạng về game mobline Việt Nam. Hãy cùng Vnsupermark.com nạp thẻ Vcoin và tìm hiểu làm thế nào để tăng level nhanh chóng trong Lineage2 Revolution nhé!


Dù mới ra mắt từ ngày 31/7/2018 nhưng Lineage2 Revolution đã nhanh chóng thu hút được đông đảo lượng game thủ tham gia và nhận được đánh giá cao từ người chơi bao gồm cả về đồ họa cũng như lối chơi.

 

Cách tăng level nhanh chóng trong Lineage2 Revolution


Không giống như các tựa game khác, Lineage2 Revolution đòi hỏi game thủ phải tìm hiểu , nghiên cứu rất nhiều nội dung về game như: 24 class nhân vật khác nhau, 8 loại Dunggeon, hệ thống nâng cấp vũ khí….Một trong những khó khăn của những tân game thủ chắc chắn sẽ là việc làm thế nào để cày cấp liên tiếp mà không bị gián đoạn khi tham gia các nhiệm vụ chính.


Để tăng level nhanh chóng, tân game thủ có thể thực hiện các công việc sau:

 

1. Đầu tiên đó chính là chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ Quest ngày, Ques Tuần, Quest chính.

 

+ Nhiệm vụ ngày:


Mỗi ngày sẽ có 12 nhiệm vụ Daily để hoàn thành, người chơi chỉ cần nhấn nút bắt đầu Quest để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó khác nhau. Mức độ càng khó thì phần thưởng càng cao.


+ Nhiệm vụ tuần:


Bên cạnh nhiệm vụ ngày, người chơi cũng có thể tham gia nhiệm vụ tuần. Nếu người chơi hoàn thành 60 nhiệm vụ Weekly mỗi tuần sẽ nhận được mức thưởng cao nhất. Tuy nhiên con số nhiệm vụ có thể lên đến 105 nhiệm vụ.


+ Nhiệm vụ trong hòm thư:


Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được tối đa 5 thư nhiệm vụ. Mỗi lá thư tương ứng với 1 nhiệm vụ với độ khó dễ khác nhau. Ghép đủ 5 thư nhiệm vụ bạn sẽ đổi được 1 nhiệm vụ cao cấp, dĩ nhiên phần quà mà chúng mang lại rất hấp dẫn. Đây cũng là nhiệm vụ thường xuyên bị các game thủ bỏ qua. Nhưng những phần thưởng do nhiệm vụ này mang lại sẽ hấp dẫn hơn hẳn nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ tuần, kèm theo đó là độ khó của nó cũng hơn các nhiệm vụ kia. Chính vì thế bạn hãy thường xuyên kiểm tra hòm thư, thực hiện nhiệm vụ để nhận nhiều phần thưởng hơn nhé!


+ Tham gia các Clan.


Với tính năng Bang hội này không chỉ là nới gắn kết giao lưu giữa các game thủ với nhau mà còn giúp các game thủ bổ sung danh sách hoạt động, nhiệm vụ Clan phong phú với những phần thưởng hấp dẫn.


Cần chú ý một số hoạt động Clan như: Điểm danh Clan, Clan Dungeon, Thành tựa Clan.


2. Chọn Class phù hợp.


Việc đầu tiên khi bạn bước chân vào Lineage2 Revolution là lựa chọn Class phù hợp. Với 24 class khách nhau sẽ là việc làm khó khăn trong việc lựa chọn đối với các game thủ. Chính vì thế muốn mạnh mẽ bạn phải lựa chọn đúng Class ngay từ đầu.


Theo đánh giá hiện tại có 5 Class mạnh để bạn có thể lựa chọn như: Silver Range,Abyss Walker,Bladedance,Paladin ,Temple Knight.

Khi đã chọn xong class, bạn cần nhanh chóng cày lên cấp 31 và đổi nghề.


3. Sử dụng các loại thẻ nạp: thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Bit.


Trong khi bạn đang miệt mài " cày chay" thì các đối thủ của bạn đã vượt bạn rất xa. Việc cày chay sẽ giúp bạn luyện tập thêm nhiều kĩ năng hơn nhưng cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Lúc này những chiếc thẻ nạp sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng level, tăng sức mạnh của nhân vật.


Vnsupermark.com chính là địa chỉ uy tín cung cấp thẻ Vcoin với nhiều mệnh giá khác nhau, giúp game thủ có thể tùy ý lựa chọn mệnh giá phù hợp với mục đích của mình.


Các bước mua thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Đăng kí và đăng nhập vào web.

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin với mệnh giá, số lượng mà bạn cần.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, điền đầy đủ thông tin và chấp nhận thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra email và nhận thẻ.


Vnsupermark.com hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

 

+ Game thủ ở nước ngoài: Mua thẻ Vcoin thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal.

+ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay westpac với game thủ Úc.

+ Game thủ ở Việt nam có thể mua thẻ Vcoin online và thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.


Với những hướng dẫn trên mong rằng các tân game thủ của Lineage2 Revolution sẽ sớm đạt đích level 100 và trải nghiệm một cách đầy đủ nhất về tựa game bom tấn này.


Và game thủ đừng quên ghé ngay Vnsupermark.com để mua thẻ Vcoin trực tuyến- công cụ giúp bạn tăng level nhanh chóng nhé!


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.