Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mộng Hiệp Khách - mua thẻ megacard chơi game cực đã

Mộng Hiệp Khách là tựa game võ hiệp được dựa trên cốt truyện Kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long đã sớm cập bến Việt Nam từ 1 năm trước đây nhưng vẫn không ngừng hot cho đến tận bây giờ. Đây là tựa game nhập vai mang trong mình đồ họa tuyệt mĩ và những nâng cấp mới lạ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Cộng đồng game thủ yêu mộng Hiệp Khách thường mua thẻ megacard để đầu tư cho quân đội của mình. Bạn có muốn thử game này không?

 

 

Không gói gọn trong cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Mộng Hiệp Khách 2 đã mở rộng thêm bối cảnh là những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, đem đến sự kết hợp song kiếm hợp bích với net độc đáo riêng cho mình. Hiệu ứng skill cũng được thể hiện đã mắt hơn phiên bản trước. Trong đó, có món vũ khí Thượng Phương Bảo Kiếm, xây dựng đội hình Bát Quái Giao Ly mới mẻ, hệ thống tẩy tủy, khai phá kinh mạch cho nhân vật bằng cách sử dụng võ công thất truyền và người chơi có thể cưỡi lừa ngốc đi ngao du thiên hạ. Đây là thẻ loại game dùng thẻ megacard để nạp nhé.

Với thể loại kiếm hiệp đi vào lòng người, hi vọng Mộng Hiệp Khách sẽ còn phát triển với nhiều tính năng mới mẻ hơn nữa, mua thẻ megacard để nạp game cũng là cách game thủ chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng, nâng cấp level nhanh chóng và giành về những phần thưởng từ game.

Nếu chơi Mộng Hiệp Khách mà chưa biết địa chỉ nào nạp thẻ megacard thì hãy đến Vnsupermark.com để mua thẻ megacard online game thủ nhé.

Tại đây bạn có thể lựa chọn bất kì mệnh giá nào hiện có: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Mua thẻ megacard trực tuyến tại Vnsupermark.com, bạn cũng có thể yên tâm là nhận thẻ nhanh chóng chỉ trong ít phút, nhận chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ và hàng tháng luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúc các bạn thành công và có những phút chơi game vui vẻ.

 

 

 

Tin Liên Quan: