Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate trải nghiệm MU Việt Nam với tính năng cực mạnh

MU Việt Nam là tựa game thuộc thể loại MMORPG ra đời khá lâu và luôn được update liên tục tạo sức hút không ngừng với game thủ. Vẫn là sử dụng thẻ gate như những game khác.

 

MU Việt Nam chỉ sở hữu đồ họa chất lượng vừa phải dù được xây dựng bằng engine Unity 3D. Phần bối cảnh trải rộng được làm khá tốt, khắc họa được không gian mang dáng dấp phương Tây. Tuy nhiên, nếu là một game thủ khó tính thì sẽ khó mà vừa lòng với thiết kế nhân vật, animation, hiệu ứng skill lại không được trau chuốt kỹ càng cho lắm.


MU Việt Nam vẫn mang đậm chất MU Online với 3 lớp nhân vật khởi đầu là Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ. Thiết kế hình ảnh các nhân vật, cánh, và nhiều điểm khác chắc chắn sẽ khiến người chơi bồi hồi nhớ lại MU Xứng Danh Anh Hùng ngày xưa.
Trong game còn có hệ thống trao đổi mua bán vật phẩm giữa những người chơi với nhau, làm tăng tính giao thương trao đổi của họ. Trong giai đoạn đầu của game, việc trao đổi mua bán này sẽ hạn chế một chút để thử nghiệm tính năng, sau đó việc mua bán có thể thực hiện được bằng cách mua thẻ gate nạp vào.
Trong MU Việt Nam, hệ thống trang bị của các nhân vật có thể thăng cấp thẳng từ trang bị thường lên thành những bộ trang bị quý dành riêng cho từng lớp nhân vật. Mỗi khi thăng cấp, các trang bị sẽ có những hiệu ứng rất đẹp mắt. Hệ thống Linh Thú khá đặc trưng, với rất nhiều linh thú quý hiếm mà mỗi người chơi có thể săn tìm. Linh thú sẽ tăng các chỉ số và thuộc tính cho nhân vật, và đồng thời cũng như thăng cấp trang bị, khi lên cấp linh thú sẽ tăng thêm các thuộc tính. Như một game nông trại, trong căn cứ người chơi có thể làm vườn và thu hoạch, không chỉ thế còn có thể khai khoáng, đánh cá, chăn nuôi và rất nhiều thứ nữa.
Công Thành Chiến là một tính năng đặc sắc được tổ chức cho lên tới 3 Guild cùng tham gia chiến đấu, với quy mô lên đến 150 người trong một trận chiến. Trong đó sẽ có 1 Guild phòng thủ và 2 Guild tấn công, cho đến khi nào có 1 Guild chiếm được 3 cứ điểm và phòng thủ nó trong 60 giây là chiến thắng.
Về phần PvE, người chơi có thể tiến vào các phụ bản đầy thách thức như Quảng Trường Quỷ, Huyết Lâu, Ngai Vàng Băng, Phế Tích Cổ... Hoặc cũng có thể tìm thử thách ở các Boss thế giới, Boss bản đồ, Boss hoàng kim, những con boss gợi lại quá khứ của MU FPT một thời.
MU Việt Nam cũng có hệ thống PvP rất thú vị, mang đậm tính MOBA giữa các người chơi với nhau. Nếu đơn thuần chỉ thích đánh nhau kịch liệt, người chơi có thể đến Hang Rồng Lửa, chiến đấu với các đối thủ khác và tìm cách hạ gục Boss của đối phương.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ là lên vnsupermark.com để mua thẻ gate online nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn nha.

 

 

 

Tin Liên Quan: