Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Card Game chiết khấu cao khi ở nước ngoài

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc cũng như cuộc sống, nên việc giải trí là vô cùng cần thiết. Hình thức xả stress được các bạn trẻ trong và ngoài nước sử dụng phổ biến hiện nay là chơi game online. Và việc mua Card Game ở nước ngoài là điều cấp bách không thể thiếu cho những trò game online này.

Game online từ lâu đã là lựa chọn của nhiều bạn game thủ. Tại Việt nam có thể kể đến các nhà phát hành game như: Gamota, VNG, VTC, Garena…mỗi nhà phát hành đều mang đến cho các game thủ nhiều sự lựa chọn khách nhau. Và đối với mỗi tựa game việc sử dụng những chiếc thẻ game sẽ mang lại nhiều điều thú vụ hơn khi các bạn chơ game như mua vật phẩm, trang bị, vũ khí hay đua top, trao đổi giữa các người chơi với nhau…

Mua card game ở nước ngoài dễ ợt tại Vnsupermark.com

Hiện nay trên thị trường có các loại thẻ game như:

1. Thẻ Appota:

Đây là loại thẻ do Appota phát hành nhằm phụ vụ nhu cầu nạp game của đại đa số game thủ. Những game nạp thẻ Appota là những tựa game do Gamota phát hành.

2. Thẻ Zing:

Thẻ Zing hay còn gọi là Zing xu là một loai thẻ do VNG phát hành để phục vụ cho các sản phẩm hay ứng dụng game do công ty phát hành như : Boon, khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng…

3. Thẻ Gate.

Thẻ Gate do FPT phát hành và bao gồm các mệnh giá như: Thẻ Gate  10 triệu, thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 2 triệu, thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k, thẻ gate 50k, thẻ gate 20k, thẻ gate 10k.

4. Thẻ Garena

Những tựa game như: Liên minh huyền thoại, liên quân mobile, chiến có huyền thoại…những tựa game trên hiện nay đâng thu hút đông đảo lượng game thủ tham gia và những tựa game này để nạp thẻ Grena hay còn gọi là thẻ sò. Khi vào game nó dẽ được quy đổi thành kim cương hoặc sò giúp người chơi mua vật phẩm, nguyên liệu, vũ khí…

5. Thẻ Bit

Thẻ Bit được nạp vào các game như: Au mobile, Kiến hiệp, Ngạo kiếm vô song, cửa âm chân kinh…và bao gồm các mệnh giá như: Bit 5 triệu, Bit 2 triệu, Bit 1 triệu, Bit 500k, Bit 200k, Bit 100k, Bit 50k, Bit 20k.

Và còn một số thẻ game khác như: thẻ Vcoin, thẻ Oncash, thẻ Megacard…Vậy với các bạn game thủ ở nước ngoài đã tìm cho mình được địa chỉ bán thẻ game an toàn mà giá rẻ chưa? Mách bạn một địa chỉ nhé. Đó là Vnsupermark.com.

Đến với Web bạn sẽ được trải nghiệm cách mua thẻ tiện lợi và an toàn. Vnsupermark.com cung cấp đầy đủ các loại thẻ game online với các mệnh giá lớn nhỏ khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Ngoài việc mua thẻ game online nhanh chóng chỉ với các bước đơn giản như: đăng nhập- mua hàng - thanh toán thì khi mua thẻ game tại web bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn. bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu là 1% mỗi mệnh giá. Mức giá tại web là không biển đổi. Và đặc biệt, các bạn còn có cơ hội mua thẻ với mức chiết khấu lên đến 10%  giá trị đơn hàng.

Với hình thức mua thẻ game online, game thủ có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và tiện lợi. Đến mua Card Game tại Vnsupermark.com bạn sẽ hưởng được mức chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ. Các game thủ hãy nhanh tay đăng kí cho mình tài khoản tại web nhé

Chúc các bạn thành công!

 <Thoa>

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: