Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota bằng Commonwealth hay Westpac Bank nhanh ở Úc

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ Appota cho các bạn game thủ Úc. Bạn có thể thả ga mua thẻ appota bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank hoặc thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard, Paypal đều được.

Thẻ Appota là một loại thẻ game trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của các game thủ, những người chơi game do Gamota phát hành như Tru tiên 3d, Kiếm Vũ, hiệp Khách, Thiên long bát bộ, ỷ thiên…đây đều là những tựa game hot được đông đảo cộng đồng game thủ săn lùng.

Mua thẻ Appota bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank ở Úc

Hiện nay, số lượng game thủ chơi những tự game này ở Úc ngày càng tăng. Những chiếc thẻ Appota lại dần dần trở thành thức ăn thức uống của các game thủ trong game. Thiếu những chiếc thẻ Appota này việc chơi game sẽ trở nên nhàm chán hơn. Vậy làm thế nào để các bạn có thẻ có những chiếc thẻ game ở Úc một cách nhanh chóng.

Câu trả lời sẽ được làm rõ khi bạn đến với Vnsupermark.com. Đây là website chuyên bán thẻ game online uy tín được đông đảo game thủ trong và ngoài nước tin dùng. Việc mua thẻ sẽ được dễ dàng hơn khi bạn tiến hành cách mua thẻ Appota online tại Web.

Thẻ Appota tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Apppota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 50k.

Hiện nay trên thị trường có hai loại thẻ Appota. Một là loại thẻ cào giấy truyền thống. Hai là mã thẻ cào điện tử. Hai cách nạp thẻ này đều cho những giá trị giống nhau khi nạp vào game. Nhưng đối với mỗi cách nạp thẻ Appota đều có những cái ưu và nhược điểm riêng của nó.

Đối với cách nạp thẻ cào truyền thống

Ưu điểm của nó: Tính an toàn cao vì đa số các bạn ở Úc khi mua thẻ sẽ nhờ người thân từ bên Việt nam chuyển sang.

Bạn có thể thoải mãi lựa chọn với nhiều mệnh giá khác nhau.

Nhược điểm: Vì sự chênh lệc về múi giờ thì với cách nhờ người thân mua thì thời gian chờ đợi của bạn sẽ rất lâu.

Đối với cách nạp thẻ Appota online

Ưu điểm: Ngoài những ưu điểm như mua thẻ an toàn, có thể thoải mãi lựa chọn các mệnh giá thẻ thì đối với cách nạp thẻ online này bạn còn có những ưu điểm sau:

Có thẻ nhanh chóng. Cả quá trình bạn giao dịch đến lúc bạn nhận thẻ chỉ diễn ra trong vòng từ 3-5 phút.

Hạn chế thấp nhất những rủi ro từ việc mua thẻ cào giấy như: cào rách thẻ hay cào thiếu số thẻ…Bên cạnh đó bạn còn nhận được mức ưu đãi lớn khi mua thẻ tại web.

Qua những phân tích trên bạn thấy so với việc mua thẻ cào giấy thì những chiếc thẻ Appota online sẽ là giải pháp tốt nhất cho các bạn game thủ ở Úc. Với cách nạp thẻ Appota online này bạn sẽ có thẻ nhanh chóng mà còn tiết kiệm.

Chúc các bạn thành công trong lần giao dịch đầu tiên.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: