Game thủ ở nước ngoài đang tìm mua thẻ appota bằng paypal, nhưng lại phân vân vì có quá nhiều nơi bán thẻ. Làm thế nào để mua thẻ appota nhanh đây? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Thẻ appota là 1 loại thẻ game được bày bán tại Vnsupermark.com với đa dạng mệnh giá từ lớn tới nhỏ, phù hợp nhu cầu của mọi đối tượng game thủ: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 300k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100kthẻ appota 50k.

Mua thẻ appota bằng paypal tại Vnsupermark.com

Song song với việc chơi game thì mua thẻ Appota để nạp vào game để sở hữu những vật phẩm cũng như những đồ dụng giá trị là điều mà hầu hết các game thủ đều mong muốn. Và hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ appota online dưới dạng mã thẻ điện tử bằng thẻ ATM, thẻ visa, thẻ mastercard. Tuy nhiên, một vài game thủ vẫn đang thắc mắc rằng nếu dùng tài khoản paypal thì có thể mua thẻ appota được không và có thể mua ở đâu?

Đối với một số người chuyên mua sắm và thanh toán online cho các giao dịch thì việc sở hữu một tài khoản paypal cá nhân không có gì xa lạ. Tuy nói vậy nhưng cũng không có nghĩa là hình thức giao dịch này được sử dụng phổ biến. Hiện nay, ở Việt Nam giao dịch qua tài khoản paypal cũng còn khá mới mẻ với nhiều người và không phải trang web bán thẻ appota nào cũng cho phép thanh toán qua paypal.

Vậy làm thế nào để có thể mua thẻ appota bằng paypal?

Vnsupermark.com tự hào giới thiệu đến bạn, đây là website bán thẻ appota hỗ trợ game thủ thanh toán qua tài khoản paypal cá nhân đã Verified.

Về các ưu đãi, game thủ khi mua thẻ appota online tại Vnsupermark sẽ được hưởng những ưu đãi từ website. Cụ thể là chiết khấu sẵn tại giá bán hoặc chiết khấu từ các chương trình khuyến mãi định kỳ hàng tháng cũng như những chương trình khuyến mãi theo sự kiện: 20/10, Giáng sinh, Tết, lễ 8/3, hallowen,...

Ngoài hình thức thanh toán bằng tài khoản paypal thì các game thủ ở nước ngoài có thể thanh toán qua cổng Onecom bằng thẻ visa hoặc mastercard. Nếu khách hàng ở Úc thì có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Wespact bank để không mất phí thanh toán. Ngoài cung cấp mã thẻ appota đa dạng các mệnh giá thì Vnsupermark.com cũng bán nhiều loại thẻ game online khác như: thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ bit, thẻ zing, zing xu, thẻ điện thoại viettel, mobifone, vinaphone,...

Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ appota bằng paypal thì đừng ngần ngại truy cập vnsupemark.com để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất nhé!