Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota - làm sao để phân biệt được thẻ thật thẻ nhái

Các tựa game của nhà phát hành Gamota sản xuất đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thì trường game online và thu hút đông đảo game thủ gần xa tham chiến, trong đó có thể kể đến một số tựa game đang khá hót như Tru Tiên 3D, Chiến Tiên, Ngự Long,... Chính vì nhu cầu mua thẻ appota nạp game nhiều mà trên thị trường đã dần xuất hiện một số địa điểm bán thẻ appota "nhái". Là game thủ bạn cần cẩn trọng với những vấn đề này để tránh mất tiền mà nhận thẻ giả.

 

Lập website bán thẻ appota giả

Một trong số những hình thức bán thẻ giả đó là kẻ xấu lập một website giả mạo quảng cáo, mồi chài cộng đồng game thủ mua thẻ  appota với giá rẻ, chiết khấu cực cao, thậm chí khuyến mãi có thể lên đến 20 - 30% giá trị mệnh giá thẻ cào, nhiều tân thủ cả tin ham rẻ nên đã lao đầu vào mà mất tiền oan. 

Giả mạo website uy tín

Thêm một cách khác, chúng giả danh những website uy tín, có thương hiệu và đã bán thẻ lâu năm, lợi dụng lòng tin cậy của các gamer mà tung ra chiêu thức bán thẻ khuyến mãi cũng đã khiến không ít người điêu đứng. Để khắc phục tình trạng này, game thủ cần xác định và kiểm tra kĩ lưỡng địa chỉ mua thẻ appota online. Những website uy tín là web "đã có đăng kí, thông báo với Bộ Công Thương", khi nhấp vào sẽ dẫn đến trang thông tin về website thương mại điện tử, những web giả mạo thường lấy địa chỉ gần giống với web thật nhưng lại thêm một vài kí tự ở phía sau, game thủ cần để ý đến trường hợp này. Hoặc có thêm một cách là bạn có thể truy cập vào các công cụ seach website uy tín và gõ địa chỉ website mình cần xác thực để có thể tin tưởng giao dịch. 

Chủ động kết bạn, nhắn tin trên facebook rao bán lại thẻ với giá rẻ

Có rất nhiều game thủ phải cười ra nước mắt vì đã mua nhầm thẻ cào appota giả, kẻ xấu dụ dỗ, mồi chài rao bán lại mệnh giá thẻ rẻ hơn 70 đến 80% tuy nhiên nạp vào game thì liên tục báo mã thẻ không hợp lệ, có thể thấy các vấn đề lừa đảo đang hiện hữu khắp nơi, quan trọng là game thủ có cảnh giác không mà thôi.

Để tránh những tình trạng trên, game thủ có thể đến Vnsupermark.commua thẻ appota trực tuyến với giá cả phải chăng, nhận thẻ nhanh chóng chỉ trong vài phút lại nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên hỗ trợ khách hàng thân thiện, nhiệt tình tại website. Bạn hãy yên tâm với dịch vụ cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại, thẻ appota online với đầy đủ mệnh giá cho game thủ Việt.

Mọi thắc mắc chi tiết liên hệ chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com

 

 

 

Tin Liên Quan: