Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota – Nạp game không ngừng nghỉ

Cùng với sự ra đời của thẻ appota, Vnsupermark.com hân hạnh được phục vụ việc mua thẻ appota online của quý khách hàng. Lợi thế của việc mua thẻ online thì không có gì phải bàn cãi bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ online và địa chỉ tin cậy nhất để đồng hành trên chặng đường game nhé.


1. Vào Vnsupermark.com đăng nhập tài khoản game

Để mua thẻ appota trước tiên bạn cần tạo một tài khoản game trên website. Có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản nạp thẻ game theo hướng dấn trên website. Đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện việc mua thẻ appota online dễ dàng.

Mua thẻ appota online giá rẻ nạp game thỏa thích

2. Chọn mệnh giá

Hiện tại trên Vnsupermark.com có rất nhiều mệnh giá thẻ game cho bạn lựa chọn. Đồng thời luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thế giới game của bạn.

3. Thanh toán và tiếp tục chiến game

Chúng tôi có hình thức thanh toán mua thẻ trực tuyến qua các loại thẻ ngân hàng bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal. Hoặc đối với khách hàng ở Việt Nam bạn có thể sự dụng dịch vụ internet banking của chuyển tiền nhanh chóng nhận ngay thẻ game.

4. Nạp tiền cho game bạn chơi theo những bước cơ bản sau

Bước 1 : Tìm đến phần nạp tiền trong game bạn chơi

Bước 2 : Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào

Bước 3 : Chọn bất cứ loại thẻ nào trong ô chọn loại thẻ

Bước 4 : Nhập vào số seri và số code của thẻ Appota mà bạn có.

Mỗi Appota Card đều có mã OTA ở đầu số seri để phân biệt, do đó bạn có thể dễ dàng nạp trên bất cứ ô nhập thẻ của các loại thẻ.

Bước 5 : Nhận thông báo xác nhận giao dịch thành công và nhấn “OK”

Bạn đồng thời cũng có thể sử dụng Appota Card để nạp cho tất cả game khác do Gamota phát hành. Một số game điển hình như: Chiến tiên, Tru tiên 3D, Thiên hạ Gamota, Hotgirl tam quốc, Ải mĩ nhân, Ngự long, Hầu vương, Vua bóng đá, Vua bóng rổ,...

Hiện thẻ appota được bán tại nhiều nơi với đầy đủ mệnh giá từ nhỏ đến lớn như các loại thẻ game khác. Tại Vnsupermark.com cũng cập nhật đầy đủ các mệnh giá sau: thẻ appota 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và thẻ appota 5 triệu.

 

Khi mua các mệnh giá thẻ appota nạp vào game, đặc biệt là mệnh giá lớn, game thủ sẽ nhận được vô cùng nhiều lợi ích từ chiết khấu đến sự tiện lợi. Đặc biệt khi mua trên Vnsupermark.com bạn nhận được mức chiết khấu sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn nữa.

 

 

 

Tin Liên Quan: