Gamota được biết đến là nhà phát hành game lớn Việt Nam với những sản phẩm mobile chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của Gamota khá khác biệt so với những nhà phát hành cùng thể loại. Đó cũng chính là lí do mà các game thuộc bản quyền của NPH này có sức hút lớn thu hút lượng lớn game thủ tham gia. Chơi game của Gamota vậy bạn đã biết cách mua thẻ appota online để nạp hay chưa?

Đây cũng chính là vấn đề của những tân game thủ đang thắc mắc, khi cần nâng cấp nhân vật hay mua sắm tướng, các món đồ bổ trợ game thủ cần đến thẻ nạp appota để thỏa thích tự do nâng cấp. Vậy mà việc tìm mua thẻ appota sao cho nhanh chóng và an toàn khiến game thủ đau đầu. Lí do không phải là ít nơi bán thẻ nên khó tìm mà là có quá nhiều nơi bán thẻ hiện nay trong đó có cả những nơi làm ăn không uy tín khiến người mua mất quyền lợi. Điều này làm cho những tân game thủ đắn đo và có phần rụt rè trong việc nạp thẻ chơi game.

Mua thẻ appota online an toàn bằng Paypal

Một bộ phận khác là những game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài, không ngoại lệ, các game thủ xa nhà luôn muốn tìm kiếm chiếc thẻ appota an toàn nhất và tự hỏi cách mua nào tiện lợi, nhanh chóng khi có hàng trăm trang web bán thẻ mọc lên như hiện nay.

Thường game thủ nước ngoài hay gửi tiền về nhờ người thân hay bạn bè tại Việt Nam mua giùm cho an toàn thế nhưng đây không phải cách hay và lâu dài vì phải mua qua trung gian, phụ thuộc vào thời gian, công việc đặc biệt là múi giờ chênh lệch. Nếu bạn chơi game vào ban ngày tại Mĩ chẳng hạn thì sẽ là ban đêm tại Việt Nam, lúc này sẽ không thể mua thẻ được. 

Hiểu được vấn đề này, Vnsupermark.com ra đời đem đến dịch vụ mua thẻ appota trực tuyến uy tín, nhanh chóng, an toàn cho mọi game thủ nước ngoài. Không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì mà bạn chỉ cần yên tâm mua thẻ bất cứ khi nào cần.

Thẻ appota được bán tại Vnsupermark.com có nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ 100k, 200k, 500k, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 3 triệu, trong đó thẻ appota 5 triệu là mệnh giá lớn nhất.

Các game của Gamota dùng thẻ nạp appota đang nổi trội hiện nay trên thị trường game online như: Chiến Tiên, Tru Tiên 3D, Thiên Hạ 3D, Hot girl tam quốc,...

Mua thẻ appota online bằng Paypal an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Tại Vnsupermark.com có hỗ trợ các game thủ nước ngoài thanh toán qua Paypal cực tiện lợi, đây là hình thức phổ biến và an toàn cho phép người Việt tại nước ngoài mua sắm online ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa.

Mua thẻ thanh toán qua hình thức Paypal giúp game thủ bảo mật tài khoản, bảo vệ quyền lợi cá nhân.