Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online càng nhiều khuyến mãi càng khủng

Các game thủ Tru Tiên 3D, Chiến Tiên, Thiên Hạ 3D,... hay bất cứ game nào của Gamota đang đua Top thì chắc hẳn cần mua thẻ appota với số lượng lớn để sắm vật phẩm, mua tướng, những món đồ bổ trợ cho nhân vật. Vậy hãy chọn ngay cách mua thẻ appota online để nhanh chóng lại tiết kiệm nhé.


Thẻ appota hiện nay là loại thẻ do Appota sản xuất chuyên phục vụ nhu cầu nạp game, để mua thẻ appota ngoài thị trường không hề dễ vì rất ít nơi bán. Bạn chỉ có thể tìm thấy tại những địa điểm truy cập internet, quán game, đại lí lớn. Vậy làm thế nào để game thủ có thể chủ động mua thẻ một cách dễ dàng khi mà không thể đi đâu quá xa xôi hay không biết những địa điểm bán thẻ trên thị trường?

Mua thẻ appota online khuyến mãi thật khủng 

Có một cách rất dễ dàng hiện nay khi mà internet được phủ sóng trên mọi người. Game thủ như bạn có thể truy cập các website bán thẻ appota để mua dễ dàng. Rất tiện lợi và nhanh chóng nhận thẻ ngay sau vài phút. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có một số điều kiện cho hình thức mua này, trước tiên là một thiết bị truy cập mạng, một tài khoản thẻ ngân hàng như ATM, Visa, Mastercard hay Paypal để thanh toán mua thẻ.


Mua thẻ apota online càng nhiều khuyến mãi càng khủng


Nhiều game thủ thường bỏ số tiền lớn đầu tư cho game để tranh giành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng, tuy bỏ ra khoản lớn nhưng nhiều người lại không quan tâm đến giá cả, cứ nghĩ mệnh giá niêm yết bao nhiêu thì trả đúng bấy nhiêu là được. Thế nhưng, bạn có nghĩ sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nếu biết cách mua thẻ appota không?
Thường thì các website bán thẻ sẽ chiết khấu lại một phần cho khách hàng bởi thẻ online sẽ không phải tốn chi phí đầu tư về in ấn phát hành thẻ, mà được mã hóa dưới dạng số serial và password. Mức độ chiết khấu ưu đãi sẽ tùy vào nơi bạn mua thẻ appota.
Hiện nay trang Vnsupermark.com là web có nhiều ưu đãi cho khách hàng với mức chiết khấu cao, mua thẻ càng nhiều khuyến mãi càng khủng, đặc biệt là khung giờ vàng khuyến mãi chiết khấu lên đến 10%.
Ngày thường nạp thẻ appota  khách hàng cũng sẽ nhận được thẻ free miễn phí theo giá trị đơn hàng, nếu trong 1 ngày bạn mua được 250$ thì sẽ được tặng ngay thẻ miễn phí từ 100k, khách Vip tặng thẻ miễn phí gấp đôi. Mua nhiều hơn, thẻ miễn phí bạn nhận được sẽ càng nhiều hơn. Đây sẽ là lợi thế lớn cho các game thủ có nhu cầu nạp lớn đua Top tiết kiệm được khá nhiều cho túi tiền nạp game.
Còn các game thủ nạp ít cũng yên tâm, bạn sẽ nhận ít nhất là 1% chiết khấu vào ngày thường mua thẻ, được tham gia chương trình khuyến mãi điểm danh tích điểm và đổi ra thẻ cào miễn phí, tham gia các minigame, event tại Vnsupermark.com nhận thêm hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác.
Bên cạnh sự ưu đãi về giá cả thì yếu tố giao dịch nhanh là điều làm mọi game thủ hài lòng, không phải chờ đợi quá lâu để có thẻ, chỉ cần bạn thanh toán đơn hàng thành công, Vnsupermark.com sẽ mau chóng gửi thẻ cho bạn trong vòng 2 phút, vậy là cả quá trình nạp game chỉ mất từ 2 đến 3 phút thì quá siêu tốc đúng không nào. Bạn có những vấn đề khó khăn, thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ website để được tư vấn, hỗ trợ mọi mặt nhé.

 

Tin Liên Quan: