Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online chiết khấu cao thanh toán bằng Visa

Nhà phát hành game lớn Gamota đang ngày càng áp đảo thị trường game online với những siêu phẩm game siêu hay thu hút đông đảo người chơi, một số tựa game nổi bật hiện nay: Chiến Tiên, Tru Tiên, Thiên Hạ 3D,... Cũng từ đó mà nhu cầu mua thẻ appota online trở nên thông dụng và phổ biến phục vụ nhu cầu nâng cấp nhân vật trong game.

 

 

Vnsupermark.com là nhà phân phối thẻ appota online với nhiều mệnh giá: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k. Lựa chọn thỏa thích mệnh giá và không giới hạn số lượng trên website. Bạn có thể thanh toán qua Visa cực tiện lợi nếu sinh sống tại nước ngoài.

6 lí do để bạn chọn mua thẻ appota tại vnsupermark.com
- Nhanh chóng: Mua thẻ appota online chỉ trong vòng 2 phút bạn nghĩ sao? Quá nhanh chóng đúng không nào, hệ thống giao dịch luôn được cải tiến, tự động và thông minh nên sẽ không xảy lỗi nào làm chậm trễ quá trình mua thẻ nạp game khi cần gấp.
- Thanh toán an toàn: Thanh toán tiện lợi qua cổng thanh toán onecom: Visa, Mastercard hoặc cổng thanh toán Paypal, đảm bảo quyền lợi cao cho khách hàng cũng như giao dich an toàn, thông qua các cổng thanh toán trung gian nên bạn không cần lo ngại các vấn đề lừa đảo khác.
- An toàn: Mua thẻ appota ở bất cứ website nào cũng vậy, bạn sẽ không tránh khỏi việc cung cấp một số thông tin cá nhân mọi thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối, không thể xảy ra trường hợp đánh cắp thông tin cá nhân.
- Cực nhiều ưu đãi: Mua thẻ appota trực tuyến nạp game kịp thời mà còn được nhận chiết khấu trên từng đơn hàng, hàng tháng hệ thống tổ chức các chương trình khuyến mãi nạp thẻ giờ vàng, chiết khấu 15%, điểm danh hàng ngày nhận thẻ free. Hơn nữa vào dịp lễ, tết sẽ có nhiều phần quà cực cool dành cho các game thủ thân thiết của vnsupermark.com
- Nhiều lựa chọn nạp thẻ: Thẻ appota bán tại vnsupermark.com với đầy đủ mệnh giá cho game thủ lựa chọn: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu. Ngoài ra website còn có đầy đủ các loại thẻ game online và thẻ điện thoại trực tuyến.
- CSKH nhiệt tình: Đội ngũ CSKH luôn luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ game thủ mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ appota trực tuyến.
Với những lí do trên Vnsupermark.com tự hào sẽ là một trong những website bán thẻ game online tốt nhất để game thủ gắn bó lâu dài trong quá trình nạp thẻ chơi game.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: