Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online chơi game cực - đã nhận quà đầy tay

Bạn đã bao giờ mua thẻ appota online để nạp game chưa? bạn có biết thẻ appota là loại thẻ nạp game do Appota phát hành phục vụ nhu cầu nâng cấp, mua sắm cho các game của Gamota. Thẻ appota online ra đời đáp ứng nhu cầu nạp game một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, là bước phát triển trong công cuộc cải tiến thẻ game.

 

Vnsupermark.com là một trong những nhà cung cấp Appota trực tuyến giá rẻ, ưu đãi đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là cộng đồng gamer Việt ở trong nước cũng như ngoài nước. Chính vì thế Vnsupermark.com đưa ra nhiều hình thức thanh toán quốc tế cũng như nội địa để tạo nên hình thức nạp thẻ dễ dàng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. Trong đó phổ biến nhất là thanh toán bằng tài khoản Visa, Mastercard.

  • Ở nước ngoài: Dùng thẻ Visa, Mastercard thanh toán khi mua thẻ appota là cách lựa chọn an toàn và hữu ích nhất, thông qua cổng giao dịch Onecom, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tối ưu với dịch vụ mua thẻ tiện ích này. Thêm một cổng thanh toán nhanh chóng và phổ biến là cổng giao dịch trung gian Paypal bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.
  • Nếu ở Úc: bạn được chọn riêng hình thức chuyển khoản khi mua thẻ appota trực tuyến qua ngân hàng Commomwealth bank, ngân hàng này không tính bất kì cước phí nào cho mọi cuộc giao dịch.
  • Còn ở Việt Nam: bạn sẽ thanh toán khi mua thẻ qua ATM, hay Visa, Mastercard của các ngân hàng trong nước phát hành.

Ngoài sự tiện lợi và an toàn trong giao dịch, bạn sẽ được nhận thẻ nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút, Vnsupermark.com còn tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi, event quà tặng nhằm tri ân khách hàng. Qua các đợt event khuyến mãi, khách hàng mua thẻ sẽ được nhận chiết khấu cao lên đến 10-12% cùng những thẻ game quà tặng miễn phí.

Trong tháng 9 này, Vnsupermark.com gửi đến tất cả khách hàng của mình event "Đập Trứng Hứng Quà". Rất đơn giản chỉ cần bạn mua 1 thẻ apota online hay bất cứ thẻ game nào với đơn hàng có giá trị 25$ sẽ nhận ngay 1 mã code để tham gia đập trứng đã tay, nhận quà may mắn là những chiếc thẻ game miễn phí. Nếu may mắn hơn có cơ hội trúng điện thoại Samsung J7 sành điệu.

Vừa mua thẻ để chơi game thỏa thích lại vừa được tham gia event trò chơi tại Vnsupermark.com có cơ hội trúng quà, còn gì mà thích bằng. Nhanh tay nhanh chân truy cập Vnsupermark.com để nhận sự ưu đãi đặc biệt trong tháng 9 này nhé.

À quên nữa, sắp tới Vnsupermark.com sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi cực khủng với mức chiết khấu cực cao, game thủ cùng chờ đón nhé.

 

Tin Liên Quan: