Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online nạp game nhận ngay Gifcode giá trị

Các game thủ thường mua thẻ appota online để sắm các trang phục, ngoài sự cày cuốc và làm đầy đủ nhiệm vụ thì đôi lúc vẫn phải cần đến chiếc thẻ nạp appota. Đặc biệt là khi NPH đưa ra các event nạp thẻ và nhận ngay những Gifcode quà tặng giá trị khác thì không thể không nạp thẻ rinh ưu đãi.


Chơi game của Gamota thì sao có thể thiếu thẻ appota? Vấn đề là mua thẻ ở đâu mới có thể đáp ứng được tiêu chí game thủ cần.
Theo tâm lí chung của các gamer thì luôn luôn cần nạp thẻ nhanh chóng vì không có thời gian chờ đợi khi chơi game. Mong muốn mua thẻ appota giá rẻ hay có ưu đãi để tiết kiệm được chi phí nạp game. Không tiếc tiền bỏ ra mua thẻ số lượng lớn để đầu tư nhưng nếu được nhận kèm những thẻ mệnh giá nhỏ miễn phí thì đó cũng đem lại niềm vui và động lực cho game thủ nạp game.

 

Mua thẻ appota online nhận nhiều gifcode đổi quà ưu đãi


Mua thẻ appota online ở đâu để nhận được những ưu đãi trên?

Website bán thẻ Vnsupermark.com sẽ đem đến nhiều ưu đãi cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm nơi mua thẻ appota nhanh chóng, mua thẻ với chiết khấu cao và luôn được hỗ trợ kịp thời thì Vnsupermark.com là điểm dừng chân lí tưởng cho bạn.
Có đủ mệnh giá thẻ appota cho game thủ lựa chọn từ lớn đến bé phù hợp với mọi nhu cầu và gói event trong game: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu.
Có thể nói đây là nơi mua thẻ nhanh bởi bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút cho quá trình order và nạp thẻ vào game. Hệ thống với giao diện thông minh lưu sẵn thông tin khách hàng nhưng vẫn bảo mật an toàn nên bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng kí một lần trên web. Những lần sau cũng dùng tài khoản đó và order nhận được thẻ ngay chỉ sau 2 phút thanh toán thành công.
Bên cạnh sự nhanh chóng thì giá cả phải chăng cùng ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng luôn được Vnsupermark.com quan tâm, hàng tháng web không quên tổ chức những sự kiện, chương trình khuyến mãi mức chiết khấu có thể lên đến 12%.

Nạp thẻ appota nhận ngay Gifcode hấp dẫn của nhà phát hành game

Gamota là nhà phát hành thường xuyên đưa ra nhiều event khuyến khích game thủ nạp thẻ appota và nhận về nhiều ưu đãi lớn. Khi game thủ nhập seri thẻ appota trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận những gifcode để đổi quà tương ứng.
Các game thủ chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ nhận về phần quà như: Thủy tinh tím, Côn ngô, Nguyên liệu hoàng kim, Xu. Hay chơi tựa game Hiệp Khách sẽ nhận ngay Long lân thạch, Đá công hóa tím, Viêm thạch, Mật tịt cao cấp,... và hàng trăm quà tặng khác khi có gifcode.

Chơi game Gamota đừng ngàn ngại chọn Vnsupermark.com làm bạn đồng hành đắc lực cho game thủ.

 

 

Tin Liên Quan: