Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota online nạp game nhanh chóng

Cùng với sự ra đời của thẻ Appota, vnsupermark.com hân hạnh được phục vụ đến quý khách dịch vụ mua thẻ appota online. Giúp quý khách có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức so với cách mua thẻ truyền thống.

Lợi thế của việc mua thẻ appota online thì không có gì bàn cãi nữa bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà hình thức mua thẻ này đem lại.

Để mua thẻ appota nhanh chóng, bạn hãy tuân thủ các bước mua hàng tại vnsupermark.com nhé:

  • Truy cập vnsupemrark.com, đăng nhập tài khoản:

Nếu bạn đã tạo cho mình 1 tài khoản thì chỉ việc mua thẻ appota thôi nè, còn nếu chưa có tài khoản mua hàng tại đây, bạn hãy nhanh tay tạo cho mình 1 tài khoản mua thẻ, có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, google+ nhé.

Đăng nhập tài khoản và tha hồ mua thẻ appota online với các thao tác cực dễ dàng nè.

  • Chọn thẻ Appota và mệnh giá:

Sau khi đăng nhập xong, bạn chọn thẻ Appota với số lượng và mệnh giá phù hợp cần mua, ấn mua ngay và click thanh toán, thế là đã tạm thời xong các khâu mua thẻ rồi nè.

Nhớ là tại vnsupermark.com, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tât cả khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường thế giới game của bạn đó. Đừng bỏ lỡ các cơ hội vàng này để ưu đãi được nhân gấp đôi bạn nhé.

  • Thanh toán và tiếp tục cuộc chiến đang giang dở:

Tại giao diện thanh toán, hệ thống hỗ trợ bạn các phương thức thanh toán trực tuyến: paypal, Visa hay Mastercard, nếu bạn đang sống tại Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank, nếu bạn đang sống trong nước, hãy chuyển khoản nhanh chóng qua hệ thống ATM nội địa 1 cách dễ dàng nhé.

Qui trình mua thẻ appota online tại vnsupermark.com siêu đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Chỉ cần vài thao tác chuột là bạn đã có thể mua thẻ appota được rồi.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn túc trực 24/24 hỗ trợ bạn tận tình các khúc mắc mà bạn gặp phải, cho dù bạn đang ở bất kì nơi đâu hay đang làm gì, thời gian nào, chỉ cần bạn có nhu cầu nạp thẻ appota online, hãy đến ngay với vnsupermark.com ngay hôm nay bạn nhé.

Mọi thắc mắc khi mua thẻ appota xin liên hệ:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Cám ơn bạn đã ủng hộ mua thẻ appota nhé.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: