Các game thủ đâu rồi, cùng mua thẻ appota online và hóa thân trong những nhân vật cái thế tuyệt trần với tựa game nhập vai Ải Mỹ Nhân đi nào. Chắc hẳn trong tuổi thơ khi còn nhỏ, ai cũng mong muốn mình được hóa thân và xinh đẹp như những công chúa, hoàng tử trên phim kiếm hiệp được chiếu trên Tivi, muốn được mặc những bộ đầm tuyệt đẹp, cầm những bảo kiếm trong phong cách cổ trang nhưng đó chỉ là trong tưởng tượng. Giờ đây, với tựa game Ải Mỹ Nhân, bạn có muốn gợi nhớ về tuổi thơ dữ dội khi hóa thân thành hậu nhân của vị quan đại thần Triệu Quốc truy tìm Thất Bảo gồm Thiên Tử Tỷ, Cương Bích, Hoàng Tôn, Thanh Khuê, Huyền Hoàng, Bích Chương, Bạch Hổ. Bắt đầu những cuộc phiêu lưu kì thú, người chơi sẽ được sự hỗ trợ từ các mỹ nhân yêu kiều như An Phòng, Trường Lạc,... để cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Với tựa game này, Vnsupermark.com sẽ giới thiệu bạn cách mua thẻ appota cho nhanh chóng, kịp thời nhất với những thao tác đơn giản, dễ dàng tại website.

Để có thể an tâm chơi game và mua thẻ bất cứ khi nào cần, đầu tiên game thủ cần tìm cho mình địa chỉ mua thẻ appota trực tuyến uy tín, an toàn và đặc biệt là phải nhanh chóng để chạy đua với đối thủ. Và không ai khác có thể đáp ứng nhu cầu đó chính là Vnsupermark.com.

Bạn sẽ được đảm bảo: nhanh - an toàn - tiết kiệm - hiệu quả.

Để sở hữu mã thẻ appota nhanh chóng cần làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: đăng nhập một tài khoản mail hay facebook, yahoo của bạn trên Vnsupermark.com
  • Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ appota với số lượng cần mua, nhấn mua ngay rồi chuyển qua thanh toán
  • Bước 3: chọn hình thức thanh toán: bạn có thể thanh toán qua Onecom hay Paypal tùy ý hoặc chuyển khoản ngân hàng Commonwelth bank nếu ở Úc. Thanh toán qua thẻ ATM nếu ở Việt Nam.
  • Bước 4: Nhận mã thẻ appota và nạp vào game tiếp tục trận game

Xong 4 bước đơn giản là bạn sở hữu thẻ appota trong tầm tay ngay cả khi ở nơi xa xôi nhất hay ngoài nước.

Chúc các bạn mua thẻ thành công ngay từ lần giao dịch đầu tiên