Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online nhanh chóng thanh toán an toàn với Commomwealth bank

Các game thủ Úc sinh sống xa nhà thường tìm đến các loại game online để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Có rất nhiều game thủ muốn mua thẻ appota online để nạp game nhưng lại không biết nên mua thẻ ở đâu cho nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đang loay hoay không biết địa chỉ mua thẻ chất lượng thì hãy ghé ngay Vnsupermark.com để mua thẻ appota online nhanh và thanh toán an toàn với hình thức chuyển khoản trực tiếp ngân hàng Commomwealth bank không tốn một đồng cước phí nào.

Mua thẻ appota online nhanh chóng và thanh toán an toàn cho game thủ Úc

Mua thẻ appota trực tuyến nhanh chóng thanh toán an toàn cho game thủ Úc

Thẻ appota nạp vào các game nào?

Thẻ appota là loại thẻ do Appota phát hành có thể nạp vào các game của Garama và Appota phát hành như: Vua bóng đá, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hiệp khách, Chinh Đồ Mobile, Ải Mỹ Nhân,... Tại Vnsupermark.com, thẻ appota được bán với nhiều mệnh giá: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Mua thẻ appota tại đây vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần bạn đăng kí một tài khoản mail tại Vnsupermark.com hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook, google hay yahoo là có thể dễ dàng mua thẻ. Bạn chọn mệnh giá thẻ appota cần mua và nhấn nút "Mua ngay" sau đó nhấn "Thanh toán", Bạn là game thủ Úc được hỗ trợ chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commomwealth bank mà không tốn cước phí.

Giao diện khi thanh toán Commomwealth bank tại website

Khi chọn hình thức thanh toán Comomwealth bank hệ thống sẽ gửi về cho bạn một email xác nhận đơn hàng có kèm theo thông tin tài khoản của công ty, bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản theo thông tin nhận được từ hộp mail của Vnsupermark.com là đã hoàn tất đơn hàng.

Quá trình thanh toán chỉ diễn ra từ 3 đến 5 phút là xong, hệ thống Vnsupermark.com sẽ gửi mã số thẻ và số seri thẻ appota vào mail của bạn, chỉ cần copy và pass vào tài khoản game là có thể tiếp tục trận đấu đang hấp dẫn rồi.

Tại đây, mua thẻ appota online cực an toàn, bạn hãy yên tâm thực giao dịch của mình mà không lo ngại vấn đề thông tin bị tiết lộ, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn nhất.

Hãy liên hệ với Vnsupermark.com khi có vấn đề cần thắc mắc:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com

Tin Liên Quan: