Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota online qua Visa, Mastercard tiện lợi

Khi mua thẻ appota online, bạn nghĩ ngay tới Vnsupermark.com? Vậy chắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với cách mua thẻ tại nơi đây rồi đúng không?

Mua thẻ Appota qua Visa, Mastercard tiện lợi

Mặc dù đã quen thuộc với các thao tác khi mua thẻ appota tại Vnsupermark.com, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về điều kiện khi thực hiện mua thẻ qua tài khoản ngân hàng. Để hiểu rõ về vấn đề này, bạn cần phải tìm hiểu qua bài viết dưới đây và nên "lưu tâm" nhé:

  • Thứ nhất, thẻ ngân hàng của bạn phải có đăng ký dịch vụ Internetbanking để thanh toán giao dịch mua thẻ game qua ngân hàng thành công.
  • Thứ hai, thiết bị di động của bạn phải có kết nối mạng để truy cập được vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ game online bằng thẻ ngân hàng.
  •  Thứ ba, muốn thanh toán bằng thẻ ngân hàng thì trong tài khoản của bạn phải có đủ số tiền để chi trả mệnh giá thẻ game bạn muốn mua + cước phí dịch vụ mua thẻ game trả tiền bằng ngân hàng
  • Thứ tư, bạn có thể thanh toán thông qua các loại thẻ khác như paypal, visa, mastercard,… Đặc biệt những bạn đang sinh sống tại Úc thanh toán qua cổng Commonwealth hay Wespact Bank sẽ không mất phí đấy nhé.

Còn thao tác thực hiện nạp thẻ appota trực tuyến thì vô cùng dễ ợt, bạn đã khá quen rồi, đó là:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn mã thẻ và số lượng thẻ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chỉ với 3 bước mua thẻ đơn giản và nắm vững 1 chút kiến thức để hiểu rõ điều kiện "cần" và "đủ" khi mua thẻ là bạn có thể nhanh chóng mua được thẻ.

Mua thẻ appota tại vnsupermark.com với giá cực rẻ, hệ thống hỗ trợ mức chiết khấu trực tiếp trên từng mệnh giá thẻ appota là 1%. Vào các sự kiện tháng, mức chiết khấu thêm cho bạn lên tới 10% và nhiều quà tặng giá trị ưu đãi khác nữa.

Không những thế, bạn hoàn toàn có thể nhận thẻ appota miễn phí khi tham gia "Điểm danh nhận quà", cứ mỗi khách hàng thành viên, mỗi ngày tích dấu điểm danh sẽ được tính là 1 điểm, việc cộng dồn điểm qua mỗi ngày sẽ được tính thưởng theo qui định tại website. Không khó để có thể nhận thẻ miễn phí đúng không nào?

Có sự ra đời của vnsupermark.com thật tiện lợi, giờ đây bạn không cần phải đi đâu hết, chỉ cần ghé vnsupermark.com là bạn tha hồ mua thẻ appota với bao la ưu đãi mà không một nơi nào đáp ứng bằng. Đây được đánh giá là 1 website có mức độ tin cậy cao về chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng.

Như vậy, với những thông tin trên hi vọng nó hữu ích và giúp bạn có thể mua thẻ appota qua Visa, Masercard 1 cách hữu hiệu nhất.

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: