Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota online săn khuyến mãi cực hot

Nếu là game thủ Gamota thường chơi các game hot của Gamota phát hành và thường xuyên mua thẻ appota online nạp cho game thì tại sao bạn không chọn những nơi có mức ưu đãi hấp dẫn để săn thẻ khuyến mãi cực hot nhỉ. Chơi game liên tục, nạp thẻ thường xuyên thì bạn hãy học cách săn khuyến mãi từ appota đi nhé.

 

Khi săn khuyến mãi bạn cần lưu ý những vấn đề sau: mua đúng cách, đúng địa chỉ và đúng thời điểm.

  • Mua thẻ appota đúng cách:

Hiện nay bạn có thể mua thẻ appota tại các điểm tạp hóa phân phối bán lẻ appota, hay tại quán net, thế nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy mua thẻ ở đấy không nhận được bất cứ chiết khấu hay khuyến mãi nào từ nơi mua. Thế nhưng nếu thay đổi hình thức và thử mua online trên các website uy tín bán thẻ, bạn sẽ thấy được nhiều tiện ích hấp dẫn. Không chỉ nhanh chóng và linh hoạt hơn về thời gian mà bạn còn được nhận chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ cào appota.

  • Mua thẻ appota online đúng thời điểm

Đúng thời điểm là cực kì quan trọng, bởi ngoài chiết khấu trên mệnh giá thẻ thì nhiều website còn đưa ra các mức khuyến mãi theo tuần, tháng, quý giúp game thủ nhận ưu đãi rất nhiều. Nếu biết săn khuyến mãi đúng thời điểm và tích hợp mua thẻ lúc diễn ra khuyến mãi thì chi phí mà bạn tiết kiệm được sẽ không hề nhỏ đâu. Thường thì các gói khuyến mãi sẽ được thông báo trực tiếp tại các web, trên fanpage hay diễn đàn game,...

  • Mua thẻ appota đúng địa chỉ

Đúng địa chỉ có nghĩa là bạn tìm nơi nào bán thẻ appota có mức chiết khấu và ưu đãi cao hơn thị trường. Hiện nay bạn có thể tham khảo một số web bán thẻ uy tín trên các diễn đàn hay google. Bạn có thể tham khảo nơi mua thẻ uy tín và có nhiều khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng như Vnsupermark.com, tại đây có mức chiết khấu ưu đãi ngay 1% trên từng mệnh giá thẻ và kèm theo thẻ miễn phí tùy giá trị đơn hàng. Đặc biệt là các dịp khuyến mãi luôn được diễn ra hàng tháng/quý và các event trong năm như dịp trung thu, lễ tết,... Vào những dịp ưu đãi này game thủ sẽ được mua thẻ và nhận chiết khấu từ 10-12% trên tổng giá trị đơn hàng.

Giao dịch nhanh, nhận thẻ an toàn, mua thẻ với chiết khấu cao và còn được đội ngũ nhân viên Vnsupermark.com hỗ trợ nhiệt tình, hết mình. Hãy để Vnsupermark.com đồng hành cùng bạn trên chặng đường game nhé.

 

 

Tin Liên Quan: