Nhà văn Kim Dung là nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc với những siêu phẩm truyện ngắn hấp dẫn được chuyển thể thành phim rất nhiều, không chỉ có phim nay các tác phẩm của Kim dung còn được các nhà phát hành ưu chuộng và chuyển thể thành game, trong đó Ỷ Thiên 3D là tựa game chuyển từ Ỷ Thiên Đồ Long Kí do Gamota phát hành. Và đương nhiên thẻ appota là thẻ độc quyền nạp cho tựa game này.

 

 

Ỷ Thiên 3D sử dụng đồ họa Era tiên tiến tái hiện thế giới Võ Lâm Truyền Kì và các Tuyệt Chiêu Võ Công chân thực như phim 3D full. Được thiết kế, vận hành với 90% tính năng từ Bang hội - Hữu Hảo - Phe Phái. Rất đáng để bạn mua thẻ appota online và trải nghiệm cho chân thực sống động.

Một trong những địa chỉ phân phối liên kết với nhà phát hành Gamota là Vnsupermark.com, tại đây có nhiều ưu đãi về khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Các mệnh giá thẻ appota hiện đang có trên website bao gồm 7 mệnh giá: thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k.

Mua thẻ appota trực tuyến trên Vnsupermark.com bạn nhận ưu đãi về giá cả và sự nhanh chóng. Ngay khi mua thẻ với đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ được chiết khấu ngay 1% so với giá niêm yết trên thẻ, vì thế không cần lo về giá bán thẻ mắc hơn những nơi khác. Đã vậy, bạn sẽ nhận ngay thêm thẻ miễn phí có giá trị từ 100k - 200k cho đơn hàng mua từ 5 triệu. Đó là chưa kể các dịp khuyến mãi hàng tháng khi mua thẻ appota bạn sẽ nhận ngay chiết khấu lên đến 12% cùng nhiều ưu đãi khác nữa.

Cùng trải nghiệm đột phá Ỷ Thiên 3D và trở thành Vip trong game khi nạp thẻ appota online nhanh chóng, tiện lợi tại Vnsupermark.com nhé.