Chọn hình thức mua thẻ appota online để nạp game bạn sẽ nhận nhiều lợi ích và ưu đãi từ dịch vụ cung cấp thẻ. Thẻ appota online đã không còn xa lạ với những game thủ chơi game của nhà phát hành Gamota, đây là nhà phát hành game lớn cho ra những loại game hấp dẫn thu hút lượng chơi khá đông đảo hiện nay. 

 

Mua thẻ appota online nhanh chóng - giá rẻ - nhiều tiện ích

Trong quá trình mua thẻ appota và nạp game có một số câu hỏi, vấn đề mà game thủ thắc mắc, hãy cùng Vnsupermark.com trả lời những câu hỏi liên quan đến thẻ appota nhé

   1. Thẻ appota nạp những cho những game nào?

Thẻ appota có thể nạp cho các game của nhà phát hành Gamota như: Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tiên Kiếm Kì Duyên, Ngự Long, Bất Bại Chiến Thần, Hiệp Khách, Hot Girl Tam Quốc, Tần Thời Minh Nguyệt, Chiến Tiên, I am Naturo... Đây đều là những game thu hút đông đảo người chơi, đặc biệt game mới ra mắt dưới phiên bản mobile hấp dẫn game thủ hiện nay tham gia nhiều nhất là Tru Tiên 3D với đồ họa cực kì đẹp mắt. Nếu chưa biết thì bạn hãy thử đi nhé, sẽ không hối hận đâu.

   2. Thẻ appota có những mệnh giá nào?

Hiện nay thẻ appota có 7 mệnh giá: Thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k, thẻ appota 100k. Tại Vnsupermark.com có đầy đủ 7 mệnh giá thẻ appota online đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng game thủ mỗi khi cần.

    3. Mua thẻ appota online trên Vnsupermark.com trong thời gian bao lâu sẽ được nhận thẻ?

Câu trả lời là bạn sẽ nhận thẻ nhanh nhé, thường thì ngay sau khi order đơn hàng và thanh toán thành công bạn sẽ nhận thẻ từ 1 đến 3 phút. Nếu là khách hàng lần đầu tiên mua thẻ appota, hệ thống sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận chủ nhân đang thực hiện giao dịch nên thời gian nhận thẻ sẽ chậm hơn ít phút. 

    4. Mua thẻ appota trực tuyến tại Vnsupermark.com hình thức thanh toán như thế nào?

Có 2 cách thức thanh toán cho game thủ:

  • Nếu ở trong nước: bạn thanh toán qua thẻ ATM nội địa có kết nối internet banking, hoặc thẻ Visa, Mastercard. Nếu không có các thẻ ngân hàng trên bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Vnsupermark.com để mua thẻ.
  • Thanh toán khi ở nước ngoài: Bạn sẽ có 2 cổng giao dịch an toàn là Onecom và Paypal, đây là 2 cổng thanh toán quốc tế với phí cước dịch vụ là 0.29$.

   5. Mua thẻ appota online để nạp game tôi có nhận được ưu đãi gì từ website hay không?

Chắc chắn rồi, Vnsupermark.com luôn đem đến dịch vụ chất lượng và hưởng ứng, khích lệ tinh thần các game thủ bằng hình thức đưa ra khuyến mãi với mức chiết khấu cao vào nhiều ngày trong tháng. Hàng tháng đều diễn ra sự kiện event, khuyến mãi chiết khấu có thể lên đến 12%.

Ngày thường mua thẻ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thẻ miễn phí và chiết khấu theo giá trị đơn hàng.

Trên đây là những câu hỏi và câu trả lời mà một số game thủ thắc mắc, Vnsupermark.com sẽ không ngừng nỗ lực, cải thiện và đem đến cho khách hàng những tiện ích, ưu đãi hấp dẫn nhiều hơn nữa.

Ghé website để mua thẻ appota trực tuyến nhanh chóng - nhận thẻ sau 2 phút và rinh về những chiếc thẻ appota giá rẻ bất ngờ nhé.