Không còn phải chạy lăn tăn đến các đại lý, tiệm net để mua thẻ Appota như trước kia. Chỉ trong vài phút bạn đã có thể mua thẻ Appota siêu tốc khi đang sống tại Pháp. Hãy cùng mình khám phá bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

 

Mua thẻ Appota siêu tốc tại Pháp

Mua thẻ Appota siêu tốc tại Pháp


Thẻ Appota là gì?


Thẻ Appota là loại thẻ game chuyên dùng để thanh toán các giao dịch cho các tựa game của nhà phát hành Gamota như: Anh Hùng Xạ Điêu, Cửu Âm Chân kinh, Tru Tiên 3D, Kiếm Vũ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D,…


Game thủ sẽ dùng thẻ Appota để nâng cấp tài khoản trong game, mua các vật phẩm, vũ khí, trang phục, mở khóa tính năng và tham dự các event hấp dẫn trong game online.


Thẻ Appota gồm có 9 mệnh giá cơ bản và khá đa dạng: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 50k.


Mua thẻ Appota siêu tốc tại Pháp


Ở Pháp, bạn sẽ mua thẻ Appota qua các trang website chuyên cung cấp thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài. Chỉ cần search vài từ khóa mua thẻ Appota là giao diện của bạn sẽ hiện ra hàng loạt địa chỉ khác nhau trong lĩnh vực. Việc của bạn là tìm hiểu và lựa chọn 1 trong những địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ mua thẻ.


Vnsupermark.com trên cương vị là 1 website chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại thẻ game đã và đang được rất nhiều khách hàng hàng tin tưởng và đề xuất mua thẻ Appota tại đây.


Để mua thẻ Appota tại Vnsupermark.com bạn cần thực hiện những bước sau:


Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng tại Vnsupermark.com. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn mục Đăng ký để tạo tài khoản nhanh chóng.


Bước 2: Thực hiện thao tác mua thẻ


Ở trang giao diện bạn chọn mục Thẻ Game > Chọn thẻ Appota > Chọn mệnh giá > Chọn số lượng > Nhấn nút Mua ngay.


Mức chiết khấu cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào số lượng và mệnh giá mà bạn muốn mua, đặc biệt khi đơn hàng đủ tích lũy bạn sẽ được tặng thẻ khuyến mãi đi kèm.


Bước 3: Thanh toán


Chọn 1 trong những hình thức thanh toán mà Vnsupermark.com hỗ trợ như: OnecomND, OnecomVND, Paypal, Commonwealth/ Anz bank.


Tuy nhiên với game thủ đang sống tại Pháp thì lựa chọn thanh toán qua OnecomVND hay qua tài khoản Paypal.


Sau khi chọn hình thức thanh toán, bạn hãy kiểm tra phần thông tin thanh toán đã chính xác chưa và nhấn nút Mua ngay.


Bước 4: Nhận thẻ


Sau 3-5 phút bạn hãy check mail ( mail đăng ký tài khoản mua hàng) và check cả thư mục spam nếu không thấy để nhận thẻ Appota. Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thanh toán và nhận thẻ bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên Vnsupermark.com để hỗ trợ kịp thời nhất.


Chỉ với 1 vài thao tác là bạn đã có thể mua thẻ Appota siêu tốc khi đang sống tại Pháp rồi phải không nào! Mong rằng những thông tin của viết này sẽ giúp bạn dễ dàng mua cho mình những chiếc thẻ game 1 cách nhanh chóng và chất lượng nhất!


Liên hệ để được hỗ trợ mua thẻ:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline