Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota tại đâu khi sống ở nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều cách để các game thủ Việt có thể mua thẻ Appota ở nước ngoài. Nhưng không phải cách nào cũng có thể mua thẻ một cách an toàn và nhanh chóng. Việc lựa chọn cho mình hình thức mua thẻ để có thể giao dịch lâu dài cần được các game thủ cân nhắc thật kĩ.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì hình thức mua thẻ Appota online đang được các bạn game thủ sử dụng rộng rãi. Nhưng để tiến hàng giao dịch bạn phải tìm cho mình một website uy tín để tiến hành giao dịch.

Mua thẻ Appota ở nước ngoài dễ ợt tại Vnsupermark.com

Hiểu được điều đó nên Vnsupermark.com ra đời nhằm đáp ứng mong muốm của các game thủ. Giúp các game thủ có thể mua những chiếc thẻ Appota nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Mua thẻ tại Vnsupermark.com khi ở nước ngoài bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố sau:

- Sự nhanh chóng:  nếu như với hình thức mua thẻ cào thì bạn phải nhờ người thân từ Việt Nam mua thẻ và gửi mã số thẻ qua. Với hình thức này bạn phải chờ rất lâu thậm chí là 1 ngày bạn mới có thẻ. Nếu mua một hay hai lần thì được nhưng nếu mua nhiều thì sẽ làm phiền đến người khác. Nhưng với cách mua thẻ Appota này bạn sẽ có thể tự mua thẻ cho mình nhanh chóng chỉ từ 3-5 phuta là bạn đã có thẻ rồi.

- Sự an toàn: Đến với Vnsupermark.com bạn sẽ được hỗ trợ bằng các hình thức thanh toán như cổng thanh toán Paypal, thẻ Visa, Mastercard hay với các bạn ở Úc còn có hình thức chuyển khoản Commonwelth bank hay Wespact. Đây là những phương thức thanh toán an toàn và phổ biến nhất.

- Sự tiện lợi: Thẻ Appota tại Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá từ bé đến lớn từ thẻ Appota 50k đến thẻ Appota 5 triệu. Bạn có thể thoải mãi lựa chọn mệnh giá và só lượng thẻ thì không có giới hạn.

- Giá rẻ, chiết khấu cao: Với mỗi đơn hàng tại web bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu là 1 % trên mỗi mệnh giá thẻ. Mức gia tại web là luôn cố định. Bên cạnh đó, hàng tháng tại web còn diến ra các event, tạo cơ hội cho các game thủ có thể mua được những chiếc thẻ Appota giá rẻ. Mức chiết khấu mà các bạn có thể nhận được có thể lên đến 10% giá trị đơn hàng.

- Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên: Nhân viên tại web luôn túc trực 24/24 giờ. Luôn vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Vì vậy bạn có thể mua thẻ bất kì thời gian nào.

Những bạn game thủ ở nước ngoài hãy đến với Vnsupermark.com để trải nghiệm cách mua thẻ Appota trực tuyến với nhiều tiện ích, sự thú vị và an toàn này nhé!

Chúc các bạn luôn thành công.

<Thoa>

 

Tin Liên Quan: