Bạn là game thủ ở nước ngoài và đang muốn mua thẻ Bit để nạp vào game? Vnsupermark.com sẽ mang đến cho bạn biện pháp mua thẻ Bit tối ưu nhé!

 

Thẻ Bit là một loại thẻ đa năng được sử dụng để nạp tiền cho phần lớn các game mà các nhà phát hành như: Gosu, CMN, Sgame..và các game mà sử dụng loại thẻ này như: Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Cửu âm chân kinh…Chúng ta đa biết về thẻ Bit và các tựa game có sử dụng loại thẻ này rồi. vậy chúng ta cũng nhau tìm hiểu về cách mà các bạn game thủ sử dụng để mua thẻ Bit nhé!

 

Mua thẻ Bit ở nước ngoài dễ ợt tại Vnsupermark.com

 

Hiện nay có hai cách mua thẻ Bit được các game thủ ở nước ngoài sử dụng đó là mua thẻ Bit bằng thẻ cào giấy và mua thẻ Bit online. Nhưng nhận thấy được hạn chế mà cách mua thẻ Bit bằng thẻ cào giấy mang lại nên hiện nay số lượng game thủ sử dụng cách mua thẻ Bit online ngày càng tăng.

 

Nhưng để tiến hành mua thẻ Bit online ở nước ngoài việc đầu tiên mà các game thủ cần làm đó chính là tìm cho mình một website uy tín để có thể tiến hành giao dịch thường xuyên và lâu dài. Bạn không thể chọn một website không uy tín mà lại giao một số tiền lớn vào đó được.

 

Hiểu được những nỗi lòng của các bạn game thủ xa sứ, Vnsupermark.com ra đời với hy vọng mang đến cho các bạn game thủ ở nước ngoài cách mua thẻ Bit nhanh chóng và an toàn với cách mua thẻ Bit online.

Thẻ Bit online tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như:  Thẻ Bit 5 triệu, thẻ Bit 2 triệu, thẻ Bit 1 triệu, thẻ Bit 500k, thẻ Bit 200k, thẻ Bit 100k, thẻ Bit 50k, thẻ Bit 20k.

 

Để thực hiện mua thẻ Bit online tại Vnsupermark.com bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Đăng kí/ đăng nhập vào hệ thống.

 

Bước 2: Chọn mua thẻ Bit, số lượng, mệnh giá.

 

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và chấp nhận thanh toán.

 

Bước 4: Check mail nhận thẻ và nạp thẻ vào game.

 

Như vậy chỉ với 4 thao tác đơn giản như vậy bạn đã nhận được thẻ Bit mà mình cần và còn nhân thêm nhiều lợi ích khác nữa:

 

- Cách mua thẻ nhanh, có thẻ trong 3 phút

 

- Mua thẻ mọi lúc mọi nơi.

 

- Hình thức thanh toán đa dạng, phổ biến, dễ sử dụng: thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, cổng thanh toán Paypal hay bàng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank đối với các bạn ở Úc.

 

- Mua thẻ Bit giá rẻ với phần trăm chiết khấu trên mỗi đơn hàng hay mua thẻ trong những ngày sự kiện tại web

 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/24

 

Hãy ghé ngay vào Vnsupermark.com và trải nghiệm cách mua thẻ Bit siêu nhanh, siêu an toàn, siêu tiết kiệm này nhé!

 

Chúc các bạn thành công!

 <Thoa>