Vnsupermark.com là website chuyên sỉ và lẻ tất cả các loại thẻ game online nói chung và thẻ Bit nói riêng. Nào! Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nhiều game thủ thường xuyên sử dụng mua thẻ Bit nạp game chắt hẳn đều biết rõ nên mua thẻ ở đâu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những chiếc thẻ cào bit bằng giấy, bạn có thể mua thẻ ở những địa điểm đại lý chính thức của Qpal hay tại các tiệm net. Tuy nhiên, nó gặp khá nhiều bất cập nếu bạn thường xuyên mua bằng hình thức này: tốn kém thời gian và chi phí đi lại, mệnh giá thẻ bị hạn chế, ít nơi bán thẻ mệnh giá lớn,...

Mua thẻ Bit online uy tín và giá rẻ tại Vnsupermark.com

Hiểu được những nỗi lòng này mà Vnsupermark.com ra đời, giúp bạn thỏa thích mua thẻ bit online mà không lo bị hạn chế bởi các tác nhân nào, ngoại trừ việc hết tiền trong tài khoản thẻ bank.

Khi mua thẻ bit online, bạn có thể dễ dàng mua nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ lớn tới bé. Tại Vnsupermark.com, chúng tôi bán thẻ bit với đa dạng mệnh giá: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50kthẻ bit 20k với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, luôn luôn chiết khấu 1% trên mọi mệnh giá thẻ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm mức chiết khấu khủng lên tới 10% khi mua thẻ trong khung giờ vàng, thậm chí có nhiều cơ hội rinh về cho mình những chiếc thẻ bit miễn phí nữa đấy!

Chính vì tính tiện lợi, đa năng mà thẻ bit trở thành một loại thẻ thanh toán cho các game của GOSU với loại thẻ này người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới tiện dụng và uy tín. Thẻ bit dùng để nạp cho tất cả các hệ thống game của GOSU từ cổng game GOSU đến các game được công ty này phát hành như Cửu Âm Chân Kinh, hoặc các game đang được hợp tác phát hành với GOSU như Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc.

 Khi mua thẻ bit online bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, giúp bạn nâng cấp level trong một thời gian ngắn.

Đồng thời, tại website Vnsupermark.com bạn có thể mua thẻ bit online bằng cách đổi thẻ cào khác lấy thẻ bit như: đổi thẻ Viettel lấy thẻ bit một cách rất đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, bạn thu thập được nhiều thẻ bit từ các phần thưởng, từ các event Game, bạn có thể đổi thẻ bit sang tiền mặt tại website này với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Hi vọng rằng với những thông tin về thẻ bit, giúp các bạn có những lựa chọn hữu ích các thông tin về thẻ bit và giúp ích cho bạn sử dụng mua thẻ bit online hiệu quả nhất.

Chúc các bạn ăn Tết vui vẻ bên gia đình và người thân!